English

Đại học

Trường THPT Vĩnh Định đến thăm Đại học Duy Tân

Ngày 10/11/2017, trường THPT Vĩnh Định (tỉnh Quảng Trị) đã đến thăm và giao lưu với Đại học Duy Tân tại Phòng 702, cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham gia đoàn có thầy Phạm Chí Tam - Hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Định, thầy Đoàn Đăng Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Hoàng Văn Tuyến - Chủ tịch Công Đoàn và gần 50 em học sinh lớp 12 trường THPT Vĩnh Định.
 

Các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Vĩnh Định tham quan phòng thực hành
khối Khoa học Sức khỏe của Đại học Duy Tân

Đón tiếp đoàn, ThS. Trần Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Thanh tra Đại học Duy Tân và các thầy cô của Trung tâm Tuyển sinh đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về môi trường đại học, tầm quan trọng của việc chọn trường, chọn nghề. Thầy Hùng cho biết: “Với mục tiêu là đào tạo ra các sinh viên toàn diện, giỏi về chuyên môn và thông thạo ngoại ngữ, tin học cùng các kỹ năng giao tiếp xã hội, Đại học Duy Tân là địa chỉ đáng tin cậy không chỉ cho các bạn học sinh ở miền Trung mà còn trong cả nước. Với hơn 90% sinh viên Đại học Duy Tân có việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng, đã khẳng định chất lượng đào tạo cũng như uy tín của nhà trường trước xã hội.” 
 
Trường THPT Vĩnh Định đến thăm Đại học Duy Tân
Giáo viên và học sinh trường THPT Vĩnh Định chụp hình lưu niệm với
giảng viên và sinh viên Đại học Duy Tân
 
Không khí tại phòng 702 trở nên sôi nổi hơn khi các anh chị sinh viên của Đại học Duy Tân giao lưu văn nghệ với các em học sinh trường THPT Vĩnh Định. Các em cũng gửi đến chương trình những bài hát của tuổi học trò. Những bỡ ngỡ, rụt rè lúc ban đầu của các em được thay thế bằng những tràng vỗ tay, những tiếng cười vui vẻ.

Sau buổi gặp gỡ, đoàn thầy cô của trường THPT Vĩnh Định đã tham quan cơ sở vật chất của trường như: Thư viện, Phòng thực hành của khối Khoa học Sức khỏe… Với cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại, Đại học Duy Tân tin tưởng mang đến một môi trường học tập tiên tiến, thú vị để các em học sinh theo học đại học có thể phát huy năng lực bản thân. 

Buổi gặp gỡ đã giúp các em có cơ hội được tìm hiểu về Đại học Duy Tân - Một môi trường đại học thân thiện, hiện đại để đưa ra những quyết định về việc chọn trường phù hợp cho việc học đại học sau này. 

(Truyền Thông)