English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Evolable Asia

Chiều ngày 9/6/2017, Lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Evolable Asia (Nhật Bản) đã diễn ra tại Phòng 706 - Số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có: Ông Sul Yoosa - Tổng Giám đốc Công ty Evolable Asia, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng cán bộ, giảng viên của 2 đơn vị.
 
 
 Đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty Evolable Asia ký Thỏa thuận Hợp tác...

Được thành lập từ tháng 3/2012, Evolable Asia là công ty liên doanh giữa TabiCapital Nhật Bản và Soltec Việt Nam với 100% vốn từ Nhật. Các lĩnh vực kinh doanh của Công ty Evolable Asia bao gồm: xây dựng website, ứng dụng di động,... Nhiều dự án ứng dụng trên Smartphone, thiết kế website như Aloha 7, Trip Star, CAS Tour… nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã khẳng định được vị thế và uy tín của Evolable Asia trên thị trường Công nghệ.
 
 
 ... và chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ Ký kết

Theo thỏa thuận giữa hai bên, Công ty Evolable Asia sẽ phối hợp với Đại học Duy Tân trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân. Công ty cũng sẽ tạo điều kiện để sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân tiếp thu kiến thức về các lĩnh vực vốn là thế mạnh của công ty, tạo điều kiện hỗ trợ/tài trợ kinh phí/học bổng cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân,... Về phía Đại học Duy Tân, nhà trường sẽ chia sẻ thông tin liên quan đến chương trình đào tạo, giáo trình học, các hoạt động nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác của sinh viên ngành Công nghệ Thông tin cho Công ty Evolable Asia; chia sẻ thông tin liên quan đến các hoạt động nghiên cứu khoa học và các dự án khoa học công nghệ phù hợp với chuyên môn của Công ty Evolable Asia; chia sẻ thông tin về nguồn nhân lực cho công tác tuyển dụng của Công ty Evolable Asia,...

Ngoài ra, 2 bên cũng dự định hợp tác để triển khai các hoạt động chính sau: Tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo; Tổ chức các chương trình hợp tác đưa sinh viên ngành Công nghệ Thông tin đi thực tập, tham quan doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, và tuyển dụng; Hỗ trợ sinh viên ngành Công nghệ Thông tin tổ chức/tham gia các cuộc thi công nghệ và các hoạt động ngoại khóa; Hỗ trợ học bổng cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin có hoàn cảnh khó khăn và thành tích xuất sắc; Phối hợp triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học,...

Những thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty Evolable Asia sẽ sớm được triển khai để nhanh chóng mang lại những lợi ích thiết thực cho nhà trường và doanh nghiệp, góp phần cung ứng cho thị trường lao động những kỹ sư Công nghệ Thông tin có kiến thức chuyên môn cao và tay nghề vững vàng.

(Truyền Thông)