English

Hợp tác & Hội nhập

Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam

Ngày 28/5/2017, Lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực An toàn Thông tin giữa Đại học Duy Tân và Chị Hội An toàn Thông tin phía Nam đã được tổ chức tại Đại học Duy Tân. Tham dự buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân và ông Ngô Vi Đồng - Chủ tịch Chi hội An toàn Thông tin phía Nam, cùng đông đảo giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin và đại diện Chi hội. 
 

Đại diện Đại học Duy Tân và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam ký kết Biên bản hợp tác

Theo đó, Đại học Duy Tân và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam thống nhất hợp tác cùng triển khai các hoạt động như: tổ chức các sự kiện, hội thảo, tọa đàm, báo cáo trong lĩnh vực An toàn Thông tin. Trong phạm vi năng lực, hai bên sẽ phối hợp, làm cầu nối cho nhau để hợp tác với các đơn vị trên địa bàn vì lợi ích đôi bên và vì lợi ích chung trong việc bảo mật thông tin hiện nay.
 

Đại diện lãnh đạo và cán bộ hai đơn vị chụp hình lưu niệm tại buổi lễ ký kết 

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại học Duy Tân đã xác định Công nghệ Thông tin là một trong những ngành mũi nhọn của nhà trường. Trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, Công nghệ Thông tin vẫn luôn giữ vai trò trọng yếu trong công tác đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên cũng không thể thừa nhận rằng nguồn nhân lực đào tạo cho ngành này vẫn còn rất mỏng. Đại học Duy Tân hy vọng rằng sau buổi ký kết hợp tác hôm nay, Chi hội sẽ hỗ trợ cung cấp thêm thông tin, kiến thức mới nhất về hoạt động An toàn Thông tin tới giảng viên và sinh viên trong trường đồng thời cùng nhau nghiên cứu, tổ chức hội thảo trong khuôn khổ cho phép.”

Ông Ngô Vi Đồng đánh giá cao những nỗ lực của Đại học Duy Tân trong lĩnh vực An toàn Thông tin nói riêng, Công nghệ Thông tin nói chung: “Những năm gần đây, Đại học Duy Tân không chỉ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin mà còn là đơn vị ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng lớn của sinh viên trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Chúng tôi hy vọng rằng, ký kết hợp tác lần này, Đại học Duy Tân và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam sẽ cùng hỗ trợ nhau trong các hoạt động để phát triển Công nghệ Thông tin thêm lớn mạnh hơn trong tương lai”.

(Truyền Thông)