English

Hợp tác & Hội nhập

Lễ Ký kết Hợp tác giữa DTU và Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam

Sáng ngày 10/12/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam (AVN Audit) tại Phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Xuân Thạnh - Tổng Giám đốc AVN Audit, PGS. TS Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán.
 
 
Ông Trần Xuân Thạnh phát biểu tại Lễ Ký kết 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Xuân Thạnh cho biết: “Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, AVN Audit không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và cũng là tạo lập nên những giá trị phát triển bền vững cho công ty. Hợp tác với Đại học Duy Tân thực sự là một niềm vinh dự đối với công ty chúng tôi. Đây sẽ là cơ hội để AVN Audit giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ những thành tựu mà nhà trường đã đạt được, đồng thời góp sức vào công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động.”

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và hướng nghiệp. Cụ thể, AVN Audit sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên Duy Tân trong các chuyến tham quan thực tế tìm hiểu quy trình làm việc, kiến tập, thực tập và tiếp nhận sinh viên vào làm việc bán thời gian. Ngược lại, Đại học Duy Tân sẽ tạo điều kiện để AVN Audit tham gia hỗ trợ đào tạo chuyên môn và kỹ năng cho sinh viên, tham gia vào các hội thảo, hội nghị và hội chợ việc làm được tổ chức hàng năm tại trường. Đặc biệt, sẽ có các khóa đào tạo để giảng viên Duy Tân nâng cao chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên của AVN Audit. 
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa DTU và AVN Audit 

Ngay sau lễ ký kết, AVN Audit đã tiến hành tiếp nhận 11 thực tập sinh Khóa K17 chuyên ngành Kế toán Kiểm toán của Khoa Kế toán, Đại học Duy Tân. Các thực tập sinh sẽ có 6 tháng thực tập tại AVN Audit, bắt đầu từ ngày 12/12/2014 cho đến ngày 15/6/2015. Đây cũng chính là hoạt động đầu tiên được triển khai trong khuôn khổ các chương trình hợp tác giữa Đại học Duy Tân và AVN Audit.

Công ty TNHH Kiểm toán AVN Việt Nam hiện là một trong những công ty uy tín và hoạt động có chất lượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: tư vấn kế toán, thuế, tài chính doanh nghiệp và một số các dịch vụ gia tăng khác. Các dịch vụ được công ty cung cấp vừa đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phù hợp với đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam. Hợp tác với AVN Audit sẽ mang đến cho sinh viên Duy Tân nhiều cơ hội học tập và việc làm mới.

(Truyền thông)