English

Đại học

Ấm áp Hội diễn Văn nghệ “Nhớ ơn Thầy, Cô”

Chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), tối ngày 16/11/2014 tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, Khoa Khoa học Xã hội & Nhân Văn, Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ với chủ đề “Nhớ ơn Thầy, Cô”. Hội diễn là dịp để tôn vinh sự nghiệp trồng người cao quý và để sinh viên cùng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô qua những lời ca, tiếng hát. 

 
 TS. Trần Xuân Hiệp - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn nhận hoa chúc mừng
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc thuộc nhiều thể loại từ đơn ca, múa dân gian đương đại, hoạt cảnh, nhảy hiện đại, cho đến trình diễn thời trang,... đã mang đến không khí ấm áp và thật nhiều cảm xúc cho Hội diễn. Các ca khúc đã thể hiện tình cảm chân thành của người trò dành cho người thầy “vẫn lặng lẽ đi về sớm khuya”, là sự nâng niu và trân trọng đối với những trang phục học đường gắn liền với hàng cây, ghế đá, sân trường, là lòng tự hào về non sông đất nước, là nhiệt huyết và sức trẻ của các thế hệ sinh viên,...  

Với tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, sinh viên Lê Văn Châu (Bí thư Đoàn Khoa Khoa học Xã hội & Nhân Văn) chia sẻ: “Bằng những lời ca, tiếng hát của mình, chúng em muốn gửi những lời chúc tốt đẹp cùng lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đến các thầy cô, những người đã chắp cánh ước mơ và giúp chúng em tự tin bước vào đời. Đối với chúng em, thầy cô mãi là những người cha, người mẹ hiền và là tấm gương sáng cho mọi thế hệ sinh viên. Em tự hứa sẽ quyết tâm học tập và rèn luyện chăm chỉ để đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, xứng đáng với công lao và kỳ vọng của các thầy cô cũng như với truyền thống của Đại học Duy Tân.”

 
 Tiết mục múa trong Hội diễn Văn nghệ
 
Kết thúc Hội diễn Văn nghệ, Ban Tổ chức cũng trao phần thưởng cho những tiết mục xuất sắc nhất Hội diễn. Nghĩa tình thầy - trò thiêng liêng và sâu sắc được các thế hệ sinh viên Duy Tân ghi nhớ và trân trọng sẽ là động lực cho các thầy cô tiếp tục vững bước trên sự nghiệp “trồng người” cao quý của mình.

(Truyền thông)