English

Đại học

Lễ Kỷ niệm 15 năm Thành lập Khoa Kế toán - Đại học Duy Tân

Sáng ngày 15/11/2014, tại Phòng 208 - 209 Phan Thanh, Tp. Đà Nẵng Khoa Kế toán - Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa (15/11/1999 - 15/11/2014) để nhìn lại chặng đường đã qua với nhiều thăng trầm và những thành tựu đạt được. Buổi lễ có sự tham dự của Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Kế toán.
 
 
 TS. Phan Thanh Hải - Trưởng Khoa Kế toán nhận quà chúc mừng từ sinh viên

Cùng với sự phát triển của Đại học Duy Tân, 15 năm qua, Khoa Kế toán đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu, góp phần không nhỏ trong việc cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Không chỉ đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng đào tạo, trong nhiều năm qua Khoa Kế toán không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp nhằm tạo nhiều cơ hội được học tập, nâng cao kiến thức và tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Với phương châm “Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống với nhau và học để thành người”, nhiều lớp sinh viên của Khoa tốt nghiệp ra trường được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và nhiều người trong số đó đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp, đóng góp vào thành công chung của Khoa cũng như của Nhà trường.

Trải qua biết bao khó khăn và thử thách, cho đến nay, Khoa Kế toán đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương như: vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, của Công đoàn Việt Nam và nhiều giấy khen ghi nhận về tập thể xuất sắc của Hội đồng Quản trị cũng như Ban Giám hiệu nhà trường,... Đó chính là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần đoàn kết và nỗ lực cố gắng của tập thể thầy và trò Khoa Kế toán trong suốt 15 năm qua.
 
 
Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm với cán bộ, giảng viên và cựu sinh viên Khoa Kế toán

Niềm vui trong buổi lễ được nhân lên khi nhiều Cựu Sinh viên của Khoa đã về chúc mừng Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Anh Hồ Xuân Khoa (Cựu sinh viên Khóa 21 KT2 hiện công tác tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Quảng Nam) chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi rất vui và xúc động khi được gặp lại những thầy cô và bạn bè sau nhiều năm tốt nghiệp. Được học tập, rèn luyện và trưởng thành từ trường Đại học Duy Tân, với tôi đó là một niềm vinh dự và tự hào. Cảm ơn Đại học Duy Tân, cảm ơn thầy cô trong Khoa Kế toán đã không quản ngại ngày đêm tận tình giảng dạy và hướng dẫn để tôi có được thành công như ngày hôm nay.”

Khẳng định được uy tín và chất lượng trong đào tạo, Khoa Kế toán - Đại học Duy Tân đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và thí sinh lựa chọn để khởi đầu cho một bước ngoặt mới trong học tập. Tiếp tục phát huy và không ngừng nỗ lực, tin rằng Khoa Kế toán sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa. 

(Truyền thông)