English

Hợp tác & Hội nhập

Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Crowne Plaza Đà Nẵng

Sáng ngày 18/11/2013, tại Phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Crowne Plaza Đà Nẵng. Tham dự Lễ ký kết có ông Adwin Chong - Tổng Giám đốc Crowne Plaza Đà Nẵng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng cán bộ, giảng viên các Khoa và đông đảo sinh viên trong toàn trường.


Ông Adwin Chong phát biểu tại buổi Lễ
 
Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cùng hợp tác trong việc nghiên cứu, giảng dạy, đưa sinh viên tiếp cận môi trường doanh nghiệp. Crowne Plaza Đà Nẵng sẽ cung cấp thông tin về tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp khi tham gia kiến tập, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Duy Tân trước và sau khi tốt nghiệp... Ngược lại, Đại học Duy Tân hỗ trợ nâng cao kỹ năng chuyên môn, tiếng Anh cho nhân viên Crowne Plaza Đà Nẵng, tạo điều kiện để Crowne Plaza Đà Nẵng tham gia vào các hội thảo, hội nghị và hội chợ việc làm do Duy Tân tổ chức hàng năm.

 
Lễ Ký kết Hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Crowne Plaza Đà Nẵng
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Adwin Chong cho biết: “Ký kết hợp tác với Đại học Duy Tân là vinh dự lớn của Crowne Plaza Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết sẽ tạo một môi trường học tập và thực hành nghề thật tốt để sinh viên Duy Tân phát huy được năng lực cũng như có thật nhiều kinh nghiệm phục vụ công việc sau này. Chúng tôi được biết sinh viên Duy Tân không chỉ được đánh giá cao về năng lực chuyên môn mà còn cả về kỹ năng ‘mềm’, kỹ năng nghề nghiệp. Vì vậy, chúng tôi mong muốn được sớm tiếp xúc với sinh viên Duy Tân bởi các bạn thực sự là nguồn nhân lực tốt mà chúng tôi cần.”

Ngay tại lễ ký kết, lãnh đạo Crowne Plaza Đà Nẵng đã nhiệt tình trả lời những thắc mắc của sinh viên Duy Tân, đặc biệt là sinh viên Khoa Du lịch về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Khách sạn - Nhà hàng.

Hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao mang thương hiệu Crowne Plaza - một trong những khách sạn phát triển nhanh nhất của Tập đoàn Quản lý Khách sạn Liên Lục Địa (IHG) tại khu vực châu Á và Australia, Crowne Plaza Đà Nẵng là địa chỉ cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại thành phố biển Đà Nẵng. Kết hợp với Crowne Plaza Đà Nẵng, Đại học Duy Tân đang mở ra cơ hội học tập, làm việc mới cho sinh viên ngay khi chưa tốt nghiệp.
 
(Truyền Thông)