English

DTU & Doanh nghiệp

Chuyến Thực tế thú vị của giảng viên Duy Tân tại Intercontinental Resort

Nhằm tạo cơ hội cho giảng viên Khoa Du lịch được tiếp xúc với thực tế để nâng cao chất lượng giảng dạy, ngày 21/6/2013, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi tham quan thực tế hấp dẫn và bổ ích tại Intercontinental Resort Đà Nẵng cho toàn thể giảng viên Khoa Du lịch. Đây là một hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến quan hệ doanh nghiệp của Đại học Duy Tân nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
 
 
Các giảng viên chăm chú lắng nghe buổi giới thiệu Tổng quan ...
 
Dưới sự chỉ dẫn và giới thiệu tận tình của ông Dương Văn Dũng - Quản lý Nhà hàng của Intercontinental Resort, đoàn giảng viên Duy Tân đã tham quan nhà hàng được thiết kế theo phong cách của Pháp, tìm hiểu quy trình vận hành của hệ thống bếp ăn, khu ẩm thực và được xem các đầu bếp của Resort 5 sao sang trọng, đẳng cấp bậc nhất miền Trung chế biến các món ăn. Tại buổi tham quan, đoàn giảng viên Duy Tân đã tham dự buổi giới thiệu Tổng quan về Intercontinental Resort để tìm hiểu về chính sách nhân sự, chế độ đối với nhân viên, cách bài trí nhà hàng, các dịch vụ, chiến lược phát triển... Những thông tin hữu ích như cách thức phục vụ nhà hàng, thái độ phục vụ khách hàng được các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình đã giúp đoàn giảng viên Duy Tân có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế bài giảng thú vị, sát thực tế cho sinh viên.
 
 
... và chụp hình lưu niệm tại Intercontinental Resort
 
“Chuyến đi thực tế thực sự có ý nghĩa và đầy thú vị. Việc truyền đạt cho sinh viên những kiến thức gần thực tế nhất không chỉ góp phần tạo nên những tiết học hấp dẫn mà còn để giúp các em có cái nhìn tổng quan về ngành nghề, công việc trước khi ra trường.” -  Giảng viên Dương Thị Uyển Khuê chia sẻ.
 
Kết thúc buổi thực tế, ThS. Nguyễn Công Minh - Trưởng Khoa Du Lịch, Đại học Duy Tân đã gửi lời cảm ơn chân thành của đoàn đến Ban Lãnh đạo Intercontinental Resort đã dành thời gian đón tiếp, tạo điều kiện cho giảng viên Khoa Du Lịch - Đại học Duy Tân được tham quan Resort, được lắng nghe những kinh nghiệm và thông tin hữu ích trong công tác quản lý nhà hàng.
 
(Truyền Thông)