English

DTU & Doanh nghiệp

Chuyến Thực tế của Sinh viên Duy Tân tại Furama Resort Danang

Dưới sự hướng dẫn của ThS. Đoàn Thị Thúy Hải (giảng viên Khoa Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân), 24 sinh viên thuộc các chuyên ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh và Tài chính Ngân hàng đã có chuyến tham quan thực thế đầy thú vị và bổ ích tại Furama Resort Danang vào sáng ngày 20/5/2013. Đây là một trong những hoạt động quan hệ  doanh nghiệp trong chương trình đào tạo của Đại học Duy Tân nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc thực tế sau những giờ học nơi giảng đường.

Được sự chỉ dẫn và giới thiệu tận tình của ông Mai Văn Mậu - Chuyên viên chăm sóc khách hàng của Furama Resort, đoàn sinh viên DTU được tham quan toàn bộ khu resort để hiểu hơn về hệ thống các khách sạn, nhà hàng, khu vườn nhiệt đới, các dịch vụ vui chơi giải trí, spa, sân tennis, bơi lội…cũng như quy trình vận hành và phát triển của một Resort 5 sao bậc nhất tại miền Trung.
 
Ông Mai Văn Mậu giới thiệu tổng quan về Furama Resort Danang 
                                    
Sau khi tham quan, đoàn sinh viên tập trung tại hội trường để tham dự buổi giới thiệu tổng quan về Furama Resort Danang, chính sách quản lý nhân sự và cơ hội thực tập dành cho sinh viên cũng như tìm kiếm các vị trí việc làm sau khi ra trường. Sau phần giới thiệu chi tiết và đầy đủ của bà Trương Quế Hương - Phụ trách Nhân sự Furama Resort Danang, đoàn sinh viên hào hứng liên tục đặt những câu hỏi hay và đầy sáng tạo để được biết rõ hơn về cơ cấu tổ chức, chính sách quản lý, thái độ phục vụ và cách chăm sóc khách hàng trong sự phát triển của Furama Resort Danang.
 
 
Sinh viên Duy Tân chụp hình lưu niệm tại Furama Resort

Bạn Vũ Văn Thịnh - Sinh viên Lớp K17 PSU QTH chia sẻ: “Được tham gia chuyến thực tế lần này là một cơ hội cho em và các bạn được cọ xát, học hỏi nhiều điều từ thực tiễn. Giữa lý thuyết và thực hành luôn có mối liên hệ chặt chẽ với nhau để tạo nên giá trị của mỗi ngành nghề. Với em, cách đào tạo 'học đi đôi với hành' mà các giảng viên Đại học Duy Tân đã giảng dạy rất hay và thiết thực. Qua buổi tham quan hôm nay, em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích từ những người đi trước để từ đó nâng cao trình độ và trang bị các kỹ năng cho mình trong công việc tương lai.”

Đại diện đoàn tham quan, ThS. Đoàn Thị Thúy Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành của đoàn đến Ban lãnh đạo Furama Resort Danang đã tạo điều kiện cho sinh viên Duy Tân được tham quan, học hỏi, được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm và thông tin hữu ích về tuyển dụng, cơ hội thực tập.

(Truyền Thông)