English

Thể Thao - Văn hóa

Cùng tham gia “Nét đẹp Học sinh, Sinh viên qua Ống kính 2012”

Trên khắp những nẻo đường, ta vẫn thường bắt gặp màu áo học trò tươi xinh. Ngày ngày đến lớp, những học sinh, sinh viên mang trong mình niềm tự hào về ngôi trường đang theo học. Dù bất cứ nơi đâu, họ cùng chung một khát vọng được chiếm lĩnh giá trị cái đẹp của cuộc sống. Khi còn trên ghế nhà trường, điều đó đôi lúc chỉ bình dị là tiếng nói, nụ cười của cậu bạn ngồi cùng bàn, là tà áo dài thấp thoáng cuối sân trường. Những khoảnh khắc ấy luôn là kỷ niệm đẹp đi theo mỗi người trên suốt chặng đường đời. Bởi vậy, việc lưu dấu những hình ảnh đó luôn là điều quan trọng, là mong muốn của những ai đã, đang và sẽ đi qua cái thời tươi đẹp nhất của đời người.
 

Võ Thị Mỹ Hạnh - Giải Nhất cuộc thi Nét đẹp HS-SV qua ống kính 2011
 
Thấu hiểu nguyện vọng của đông đảo học sinh, sinh viên tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng, Đại học Duy Tân đã phối hợp với với kênh MTV Việt Nam tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Học sinh, Sinh viên qua Ống kính 2012”. Đây cũng là cơ hội để những ai thích chụp ảnh và có đủ tự tin để thể hiện phong cách qua những album ảnh được tỏa sáng với hình ảnh tươi trẻ của mình.
 
Chính thức khởi động từ những ngày cuối tháng 11, cuộc thi “Nét đẹp Học sinh, Sinh viên qua Ống kính 2012” đang tạo nên một làn sóng mới trong cộng đồng mạng cũng như ở môi trường học đường. Với cách thức tham gia cuộc thi hết sức đơn giản, các bạn trẻ có cơ hội thỏa sức thể hiện để nhận lấy những phần thưởng vật chất và tinh thần giá trị.
 
Hãy cùng tham gia “Nét đẹp Học sinh, Sinh viên qua Ống kính 2012” và khám phá những bí mật độc đáo trong suốt hành trình tổ chức và trao giải cuộc thi. Còn chần chừ gì nữa, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cùng Đại học Duy Tân? Cảm xúc lên ngôi, khoảnh khắc nghệ thuật được trân trọng, những người mẫu và photographer học đường được vinh danh. “Nét đẹp Học sinh, Sinh viên qua Ống kính 2012” hứa hẹn mở ra một thế giới sáng tạo mới cho tất cả các bạn.
 
Thông tin chi tiết xem tại:
 
(Truyền Thông)