English

Thể Thao - Văn hóa

Go Stork 03: Những Trải nghiệm Bất ngờ

Sáng 25/11, tập san Go Stork số 03 - Nội san Sinh viên Đại học Duy Tân - đã chính thức được phát hành tại Thư viện K7/25 Quang Trung và Thư viện 182 Nguyễn Văn Linh, Đại học  Duy Tân. Đây được xem là sự kiện sôi động dành cho sinh viên trước mùa thi kết thúc học kì I của năm học này.
 
Trang Cò điệu với đồng phục Sinh viên khoa Kiến trúc và Môi trường
 
Ấn tượng đầu tiên đối với Go Stork 03 chính là gương mặt trang bìa. Không ai khác, chính Nguyễn Trần Mỹ Linh cô gái vàng của DTU với các giải thưởng Miss Uleague miền Trung, Miss Tài năng Uleague toàn quốc 2011, Hoa khôi HS - SV Tài năng - Thanh lịch Tp. Đà Nẵng 2012 chiếm giữ vị trí quan trọng này. Và các bạn sinh viên sẽ có điều kiện hiểu thêm về Mỹ Linh qua bài viết “Thiên Nga trắng Mỹ Linh” trong chuyên mục “Con cò bé bé”. Cũng trong chuyên mục này các bạn sinh viên còn được gặp gỡ chú Cò con Nguyễn Phi Minh giải Nhất “Thắp sáng Ý tưởng kinh doanh”, được nghe Minh chia sẻ về ý tưởng cũng như con đường đến với nghệ thuật trang trí bong bóng cho các bữa tiệc.
 
Go Stork 03 còn mang đến nhiều khám phá bất ngờ. Theo bước chân Cò bụi, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ khi viếng thăm Indonesia qua bài viết “Mặt trời mọc trên núi Batur” hay phát hiện ra những không gian cà phê độc đáo trong bài viết “Phút Lặng lẽ Cà phê Đà thành”. Chuyên mục Cò điệu giới thiệu đến bạn đọc bộ đồng phục đầy cá tính của sinh viên khoa Kiến trúc và Môi trường. Cũng trong số này, các bạn sinh viên còn được gặp lại phong cách rất “xì - tin” của cây bút trẻ Giang Trân qua truyện ngắn “Con Tru Của Mẹ” và được thưởng thức những vần thơ nhẹ nhàng, sâu lắng do chính các sinh viên trong trường sáng tác.
 
Go Stork chính là sân chơi dành riêng cho sinh viên Đại học Duy Tân, các bạn sinh viên có thể đón đọc Go Stork 03 hoặc đăng ký mua tại Thư viện K7/25 Quang Trung và Thư viện 182 Nguyễn Văn Linh. Đặc biệt sắp tới Go Stork 04 sắp tới sẽ ra mắt với chủ đề “Mùa xuân 2013”, các sinh viên có bài cộng tác xin gửi về Email: gostork@duytan.edu.vn hoặc gửi bài trực tiếp tại Phòng 106 - Trung tâm Truyền thông, Đại học Duy Tân, 182 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
 
(Truyền Thông)