English

Thể Thao - Văn hóa

Cùng nỗ lực đón chờ Thần Tượng Đột Kích!

Bạn mong chờ những phút giây thư giãn ngay trong giờ học căng thẳng trên giảng đường? Bạn mơ ước được tận hưởng những điều thú vị tại các chương trình sinh hoạt tập thể quen thuộc? Giờ đây, mọi chuyện đều có thể trở thành hiện thực với phần thưởng tinh thần độc đáo dành cho trường thắng cuộc trong cuộc thi Thần Tượng Đột Kích.
 
 
Ca sĩ Mỹ Tâm
 
Lấy cảm hứng từ format MTV School Attack từng rất thành công ở Hàn Quốc, Thần Tượng Đột Kích là một chuỗi sáu show diễn đầy bất ngờ của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam diễn ra ngay tại giảng đường các trường đại học. Đặc biệt, chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho đối tượng sinh viên trên cả nước do kênh MTV Việt Nam đồng hành cùng Nokia tổ chức dàn dựng sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho các sinh viên bởi họ không được biết trước về buổi biểu diễn cho đến khi bức màn nhung hạ xuống và các ca sĩ ngôi sao xuất hiện trong niềm vui ngỡ ngàng.
 
Lần đầu tiên triển khai đặt booth tại 18 trường đại học trên cả nước, Thần Tượng Đột kích hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới đầy sức trẻ cho thế giới học đường. Vinh dự là một trong 3 trường đại học của miền Trung được chọn làm điểm đặt booth, Đại học Duy Tân mong muốn sự phối hợp với kênh MTV Việt Nam sẽ đem lại món quà đặc biệt cho sinh viên của trường vào tháng 12 tới.
 
Chỉ với 5 bước bình chọn hết sức đơn giản, bạn có thể dễ dàng giành lấy cơ hội của người thắng cuộc qua việc upload những hình ảnh ý nghĩa về Đại học Duy Tân. Không ai khác, chính những Cò Con Duy Tân sẽ là người quyết định chiến thắng của trường.
 
Còn chờ gì nữa, đây là lúc các bạn phát huy bản lĩnh năng động của sinh viên Duy Tân! Ngay từ hôm nay, hãy cùng nỗ lực vì cuộc “tấn công” bất ngờ của các thần tượng bằng cách nhanh chóng tham gia bình chọn cho Trường trên website thantuongdotkich.nhaccuatui.com. Mọi thông tin và hướng dẫn chi tiết có thể xem thêm tại: http://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&thread=51376&forum=1049#p0
 
Những ca sĩ ngôi sao hàng đầu đang chờ đón các bạn sau màn nhung bí mật của sân khấu ngay tại giảng đường Đại học Duy Tân!
 
(Truyền Thông)