English

Thể Thao - Văn hóa

Khoa Xã hội Nhân văn: Vui tình thầy trò, thắm nghĩa tri ân

Đó là cảm nhận chung về chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Liên chi Đoàn khoa Xã hội Nhân văn - Trường Đại học Duy Tân tổ chức vào đêm 17/11/2012 tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung. TS. Phan Ngọc Thu - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, bà Nguyễn Thị Thanh Nga - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Du lịch Thịnh Hùng, đại diện Đoàn trường, phòng Công tác Học sinh Sinh viên đã đến chung vui cùng đông đảo thầy trò khoa Xã hội Nhân văn.
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Xuân Hương - Trưởng khoa Xã hội Nhân văn bày tỏ: “Thay mặt các thầy cô trong khoa, xin chân thành cảm ơn tình cảm và tấm lòng của những sinh viên Xã hội Nhân văn qua chương trình tối hôm nay. Đây cũng là dịp để các em thực hành kĩ năng tổ chức sự kiện nhằm phục vụ cho việc học. Mong rằng các em sẽ thu nhận được nhiều điều bổ ích từ những dịp như thế này. Đó mới là món quà quý giá nhất dành cho thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt 20/11.”
 
 
Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
 
Đáp lại sự kì vọng của lãnh đạo khoa, những Cò Con Xã hội Nhân văn đã thể hiện trọn vẹn tài năng và bản lĩnh qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Từ những vở nhạc kịch ý nghĩa, những ca khúc trữ tình sâu lắng đến các điệu múa đa sắc màu hay những bước nhảy sôi động hiện đại, tất cả đều mang thông điệp của tấm lòng tri ân gửi đến thầy cô.
 
Niềm vui được nhân lên khi nhiều cơ hội mới về thực tập và việc làm được mang đến từ lễ kí kết hợp tác giữa khoa Xã hội Nhân văn và Công ty TNHH Thương mại - Du lịch Thịnh Hùng. Bà Nguyễn Thị Thanh Nga - Giám đốc công ty hứa hẹn:“Thời gian tới, Thịnh Hùng sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động. Với lễ kí kết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đẩy mạnh chương trình học bổng và nỗ lực tạo điều kiện hợp tác nhằm tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên của khoa.” Giám đốc Công ty TNHH Thương mại - Du lịch Thịnh Hùng cũng đã trao 4 suất học bổng khích lệ thành quả học tập của sinh viên khoa Xã hội Nhân văn. Ngoài ra, những sinh viên có thành tích hoạt động Đoàn xuất sắc còn nhận được Giấy khen từ Đoàn trường Đại học Duy Tân do đồng chí Phó Bí thư Huỳnh Văn Sơn trao tặng.
 
Đặc biệt, cũng trong chương trình, giảng viên khoa Xã hội Nhân văn đã có dịp nhìn lại quá trình học tập, vui chơi sinh hoạt của sinh viên qua phần ra mắt sản phẩm cuộc thi Video với chủ đề tri ân thầy cô. Kết quả chung cuộc, video của lớp K16VQH giành giải Nhất, sản phẩm của K15VHO đoạt giải Nhì và giải Ba thuộc về K18VCD.
 
Khép lại chương trình trong niềm nuối tiếc về một đêm giao lưu đầy ý nghĩa, những người thầy khoa Xã hội Nhân văn tiếp tục với hành trình dạy chữ, dạy Người. Trên con đò tri thức, niềm kính yêu của người học luôn là món quà đặc biệt nhất, là động lực giúp họ vững tâm, vững bước để tiếp tục với sự nghiệp cao quý mà xã hội đã tin tưởng giao phó.
 
(Truyền Thông)