English

Hợp tác & Hội nhập

Lễ ký kết giữa ĐH Duy Tân và Montgomerie Links Viet Nam

Sáng ngày 09/8/2012, Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Montgomerie Links Viet Nam đã diễn ra tại phòng 702 - K7/25 Quang Trung với sự hiện diện của ông Huỳnh Văn Nhiệm - Phó Tổng Giám đốc Montgomerie Links Viet Nam, ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Hoạt động này không nằm ngoài nội dung thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các vấn đề cụ thể về tuyển dụng, đào tạo và nghiên cứu khoa học.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Duy Tân và Montgomerie Links Viet Nam

Toạ lạc không xa Bãi biển Non Nước và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mươi phút đi ô tô, sân golf Montgomerie Links rộng 7.090 yard nằm ở một vị trí thuận lợi gần cả Biển Đông và danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với môi trường sang trọng cùng những dịch vụ tiện ích và hệ thống nhà hàng Birdies hay The Links Café, Montgomerie Links đem lại cho du khách cảm giác thư giãn lý thú khi đến với sân golf. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, Montgomerie Links Viet Nam vinh dự được nhận danh hiệu là “Best Golf Course in Viet Nam” trong hai năm liền 2010 và 2011. Theo ông Huỳnh Văn Nhiệm, “Sau khi hoàn thiện sân golf, lực lượng lao động mà Montgomerie Links Viet Nam cần là khoảng 150 đến 250 người. Điều quan trọng là Montgomerie Links luôn có chế độ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ bởi Học viện Golf và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhân viên của mình.” Bởi vậy, việc ký kết hợp tác với đối tác đầy triển vọng này sẽ mang về cho sinh viên Duy Tân nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở một môi trường chuyên nghiệp.

Theo thỏa thuận ký kết, Đại học Duy Tân sẽ cử giảng viên sang giảng dạy tiếng Anh, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên của Montgomerie Links Viet Nam và giới thiệu Văn hóa Việt Nam cho du khách tại sân golf khi đối tác có yêu cầu. Ngược lại, Montgomerie Links sẽ tham gia góp ý chương trình đào tạo, tham dự hội thảo khoa học, hội chợ việc làm thường niên do trường Đại học Duy Tân tổ chức. Hằng năm Montgomerie Links Viet Nam sẽ tiếp nhận sinh viên và giảng viên của trường đến thực tế tại đơn vị đồng thời sẵn sàng cung cấp thông tin tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên các ngành như Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin của trường Đại học Duy Tân vào làm việc bán thời gian và toàn phần theo nhu cầu của công ty.

ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại lễ ký kết: “Trong những năm qua, Đại học Duy Tân đã tích cực tăng cường hợp tác về đào tạo và tuyển dụng vì quyền lợi của người học. Lễ ký kết hôm nay cũng không nằm ngoài hướng đi đó. Mong rằng mối quan hệ giữa Đại học Duy Tân và Montgomerie Links Viet Nam sẽ gặt hái được nhiều thành công vì lợi ích và sự phát triển của cả hai phía.”

Ông Huỳnh Văn Nhiệm - Phó Tổng Giám đốc Montgomerie Links Viet Nam cũng chia sẻ: “Hiện nay, Đại học Duy Tân đang phát triển rất tốt. Chúng tôi cho rằng các bạn là một trong những địa chỉ mà Montgomerie Links phải kí kết hợp tác để bổ sung nguồn nhân lực đang rất cần thiết cho sân golf. Vì vậy, chúng tôi rất phấn khởi với lễ ký kết ngày hôm nay.”

Ngoài nội dung ký kết, ông Huỳnh Văn Nhiệm còn có phần đối thoại giao lưu cùng sinh viên Duy Tân. Tại đây, những thắc mắc, nguyện vọng của nhiều bạn trẻ được giải đáp. Chương trình kết thúc với lời nhắn gửi của nhà tuyển dụng tương lai đến từ Montgomerie Links Viet Nam: “Một trong những yếu tố làm nên thành công chính là sự tự tin”. Hy vọng rằng, dưới sự dìu dắt, dạy dỗ của Đại học Duy Tân, sinh viên trong trường sẽ thực sự có được bản lĩnh tự tin để chiếm lĩnh cơ hội mà Nhà trường mang lại từ những lễ ký kết như thế này.

(Truyền Thông)