English

Hợp tác & Hội nhập

Giao lưu với Micheal Hackett - Mở rộng tầm nhìn Công nghệ Thông tin

Sáng ngày 22/6/2012, tập thể giảng viên, sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế & Công nghệ Thông tin đã có buổi giao lưu với ông Micheal Hackett - Phó Chủ tịch Tập đoàn LogiGear Hoa Kỳ tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung. Chương trình đã đem lại những thu nhận bổ ích về kĩ năng “Agile”, đồng thời nâng cao khả năng về phương pháp làm việc tương tác và hướng đến mở ra cơ hội việc làm thiết thực cho sinh viên.
 
 
 Ông Micheal Hackett chia sẻ với sinh viên tại buổi giao lưu
 
Thành lập năm 1994 tại California, tập đoàn LogiGear Hoa Kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới với những cách tân trong lĩnh vực kiểm thử chất lượng phần mềm cũng như kiểm thử tự động và đào tạo. Ra đời ở Việt Nam từ năm 2005, LogiGear Vietnam là công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam liên kết trực tiếp với LogiGear Hoa Kỳ. Trong mối quan hệ lâu dài với LogiGear, Đại học Duy Tân đã có những bước tiến về hợp tác về đào tạo và tuyển dụng vì quyền lợi của người học. Đáng chú ý, tại Lễ Phát bằng Tốt nghiệp diễn ra vào ngày 03/06/2012, có 16 sinh viên thuộc chương trình CMU đã chính thức được tiếp nhận vào làm việc tại LogiGear.
 
 
Sinh viên đặt câu hỏi cho Phó Chủ tịch Tập đoàn LogiGear

Chuyến thăm và làm việc của ông Micheal Hackett - Phó Chủ tịch Tập đoàn LogiGear Hoa Kỳ tại Duy Tân lần này thể hiện sự quan tâm đặc biệt mà đối tác dành cho chất lượng đào tạo sinh viên DTU. Đề cập đến kĩ năng “Agile”, Micheal Hackett còn giới thiệu đến sinh viên website www.agilemanifesto.org với những thông tin bổ ích về lĩnh vực IT. Nhiều câu hỏi được giải đáp, nhiều thắc mắc của sinh viên được tháo gỡ, buổi giao lưu thực sự là dịp học tập và trao đổi hữu ích dành cho giảng viên và sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế, Công nghệ Thông tin.

Kết thúc chương trình, Micheal Hackett chia sẻ những đánh giá, cảm nhận về sinh viên Duy Tân qua quá trình làm việc: “Tôi thật sự bất ngờ vì sinh viên các bạn rất thông minh, những câu hỏi không chỉ xoay quanh vấn đề đã trình bày mà còn liên quan đến nhiều nội dung quan trọng khác, điều đó thể hiện sự am hiểu về IT của các bạn. Hiện nay, lĩnh vực này đang phát triển từng ngày, hơn nữa các bạn lại được học tập trong một ngôi trường đào tạo rất chất lượng, vì thế hãy tin rằng cơ hội việc làm sẽ luôn ở trong tầm tay các bạn.”

(Truyền Thông)