English

Hợp tác & Hội nhập

Đại diện tạp chí Hỗ trợ Phát triển thăm Đại học Duy Tân

Chiều ngày 16/04/2012 vừa qua, đoàn đại diện tạp chí Hỗ trợ Phát triển (thuộc Ngân hàng Phát triển Việt Nam) do nhà báo Hoàng Giang dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Đại học Duy Tân. Đại diện Đại học Duy Tân, TS. Phan Ngọc Thu - Phó Hiệu trưởng kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học & Công nghệ Đại học Duy Tân đã tiếp đoàn.
 
 
Buổi làm việc giữa ĐH Duy Tân & Đại diện tạp chí Hỗ trợ Phát triển

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi với nhau một số vấn đề chuyên môn về cách phát triển tạp chí đồng thời bàn thảo những cơ hội hợp tác. Giải đáp thắc mắc của nhà báo Hoàng Giang về việc giữa bối cảnh các trường ngoài công lập gặp vô vàn khó khăn trong tuyển sinh mà ĐH Duy Tân vẫn liên tục tuyển đủ và vượt chỉ tiêu, TS. Phan Ngọc Thu cho hay: Đại học Duy Tân qua gần 18 năm xây dựng và phát triển đã được nhiều người biết đến. Hơn nữa, trong những năm gần đây Trường luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, chuyển giao các chương trình tiên tiến đạt chuẩn quốc tế và gửi giảng viên ra nước ngoài đào tạo. Những điều kể trên góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo được lòng tin cho phụ huynh cũng như các nhà tuyển dụng.

“Bằng chứng thuyết phục là số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng đạt tỉ lệ trên 89%, riêng sinh viên ngành Công nghệ Phần mềm có việc làm 100% tại thời điểm ra trường, ngoài ra Trường còn có Trung Tâm Xúc Tiến Việc Làm giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên khi đang học cũng như sau khi tốt nghiệp là điều khiến người học an tâm khi chọn Đại học Duy Tân” , TS. Thu nhấn mạnh.

Buổi làm việc hứa hẹn mở ra bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Đại học Duy Tân với tạp chí Hỗ trợ Phát triển cũng như với Ngân hàng Phát triển Việt Nam trong thời gian tới.

Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn đại diện tạp chí Hỗ trợ Phát triển đã tham quan và tìm hiểu về các cơ sở đào tạo của Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)