English

Hợp tác & Hội nhập

Du lịch tại ĐH Duy Tân - Rộng mở con đường Hợp tác Toàn diện

Sáng ngày 23/3/2012, lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân & LifeStyle Resort Đà Nẵng đã diễn ra tại phòng 702-K7/25 Quang Trung. Tham dự Lễ ký kết có sự hiện diện của ông Dermot Murphy - Tổng Giám đốc LifeStyle Resort Đà Nẵng và ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường. Tiếp sau quan hệ hợp tác giữa Đại học Duy Tân với hai khách sạn hàng đầu tại Đà Nẵng (Nam Hải Resort - 20/11/2010 và Hyatt Regency Danang Resort and Spa - 10/01/2012), đây được coi là bước đi mới làm nên con đường hợp tác rộng mở trên lĩnh vực du lịch tại DTU.

Tọa lạc trên bãi biển Mỹ Khê, LifeStyle Resort Đà Nẵng được mệnh danh là “duyên hải gôn” với hai sân gôn tiêu chuẩn quốc tế Montgomerie Links và câu lạc bộ gôn Đà Nẵng cùng trang thiết bị tiện nghi hiện đại và những chương trình giải trí thú vị bổ ích.
 
 
Lễ ký kết giữa LifeStyle Resort Đà Nẵng và ĐH Duy Tân

Ký kết hợp tác với LifeStyle Resort Đà Nẵng về tuyển dụng, đào tạo và nghiên cứu khoa học, Đại học Duy Tân nhận được sự hỗ trợ về phát triển kỹ năng làm việc cho sinh viên và tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên DTU sau khi tốt nghiệp. Đại học Duy Tân sẽ nhận trách nhiệm cung cấp nhân sự và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho đối tác, đồng thời tổ chức và giám sát các hoạt động của giảng viên, sinh viên tiếp cận thực tế và tham gia các hoạt động của LifeStyle Resort Đà Nẵng.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến LifeStyle Resort vì đã tiếp nhận sinh viên Duy Tân đến thực tập trong những năm gần đây. Sự hợp tác lần này sẽ gắn chặt thêm mối quan hệ giữa hai bên và hy vọng sẽ có nhiều sinh viên giỏi của Đại học Duy Tân trở thành nhân viên của khách sạn trong thời gian tới.”

Với lễ ký kết này, sinh viên Duy Tân có quyền tin tưởng sẽ có thêm nhiều cơ hội học tập và giải quyết việc làm trong tương lai.

(Truyền Thông)