English

Hợp tác & Hội nhập

DTU - CMC: Hợp tác tạo nguồn nhân lực Trẻ - Kinh nghiệm - Năng động

Nhằm tạo môi trường thực tập và tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, ngày 15/03/2012, tại K7/25 Quang Trung, Đà Nẵng, Đại học Duy Tân (DTU) đã tiến hành kí kết với Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC chi nhánh Đà Nẵng (CMC). Đặc biệt, ngay sau lễ kí kết, sinh viên năm cuối ngành Điện tử Viễn thông, Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, Quản trị Marketing sẽ có cơ hội làm việc tại CMC khi vượt qua vòng phỏng vấn của Ban lãnh đạo công ty.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa DTU và CMC

Ông Lê Trọng Thanh - Giám đốc CMC chi nhánh Đà Nẵng, Kiêm Giám đốc tập đoàn CMC miền Trung chia sẻ: “Yêu cầu đối với nhân lực viễn thông là Trẻ - Kinh nghiệm - Năng động nhưng vấn đề  “Trẻ - Kinh nghiệm” vẫn còn mâu thuẫn. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho chính mình cũng như toàn xã hội, chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho sinh viên DTU khi thực tập tại CMC. CMC cũng sẵn sàng hỗ trợ kinh nghiệm thực tế cho sinh viên trong quá trình học tập. Chúng tôi đánh giá cao sự nhạy bén đi đầu của Đại học Duy Tân trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực, trách nhiệm đối với chất lượng đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên”.

Đáp lại sự quan tâm của CMC, ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó Hiệu trưởng DTU cũng bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng vì hai bên đã đi đến kí kết ngày hôm nay và cũng rất mong muốn mối quan hệ hợp tác vững bền trong tương lai giữa DTU và CMC”.

CMC Đà Nẵng là tập đoàn viễn thông lớn, cung cấp các dịch vụ viễn thông hiện đại và uy tín nhất miền Trung hiện nay. Với 9 công ty thành viên, CMC ngày càng lớn mạnh, nhu cầu nhân lực trẻ ngày càng cao nên hợp tác giữa DTU và CMC là một tất yếu để tạo thị trường nguồn nhân lực. Được biết, hiện nay nhân sự của CMC có đến 40% là sinh viên Duy Tân. Nhằm tiếp nối những thành công đã có, hai bên đều mong muốn trong tương lai sẽ hợp tác sâu hơn, toàn diện hơn để tạo nguồn nhân lực Trẻ - Kinh nghiệm - Năng động cho CMC nói riêng và toàn xã hội nói chung.

(Truyền Thông)