English

Hợp tác & Hội nhập

Hợp tác bền vững giữa Đại học Duy Tân và Fusion Maia Đà Nẵng

Chiều ngày 09/02/2012, lễ kí kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và công ty du lịch Fusion Maia Đà Nẵng đã diễn ra tại văn phòng làm việc của công ty ở đường Trường Sa, Phường Mỹ Khê, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng trước sự chứng kiến của ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó hiệu trưởng Đại học Duy Tân và bà Dương Ái Thanh - Giám đốc nhân sự Fusion Maia Đà Nẵng. Đây là thành quả tốt đẹp trong chương trình đẩy mạnh quan hệ hợp tác toàn diện nói chung, hợp tác về du lịch nói riêng của Đại học Duy Tân.
 
 
 Hợp tác về Du lịch tại Đại học Duy Tân
 
Fusion Maia Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế với sự kết hợp nét độc đáo và hấp dẫn riêng biệt giữa Spa và Resort. Theo công bố của Tạp chí du lịch hàng đầu DestinAsia, Fusion Maia Đà Nẵng là một trong những khách sạn tốt nhất của châu Á năm 2011.
 
Sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Fusion Maia Đà Nẵng hứa hẹn đem lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Theo nội dung kí kết, Fusion Maia Đà Nẵng sẽ mở ra nhiều cơ hội tuyển dụng việc làm hành chính và bán thời gian cho sinh viên DTU; tham gia các hoạt động do Đại học Duy Tân tổ chức như hội chợ việc làm, nghiên cứu khoa học; hỗ trợ kinh nghiệm thực tế cho giảng viên Đại học Duy Tân và tham gia đóng góp về nội dung, chương trình đào tạo cho khoa Du lịch. Ngược lại, Đại học Duy Tân cam kết cung cấp nguồn nhân lực đồng thời tổ chức và chịu trách nhiệm theo dõi giám sát hoạt động của giảng viên, sinh viên tham quan thực tập tại đơn vị bạn. Nhà trường cũng thỏa thuận nhận hỗ trợ đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ khi Fusion Maia - Đà Nẵng có yêu cầu và phối hợp với công ty trong công tác nghiên cứu khoa học, công nghệ.
 
Phát biểu tại lễ kí kết, ThS. Huỳnh Ngọc Hào bày tỏ niềm vui mừng và sự kì vọng vào quan hệ hợp tác giữa hai bên. Thầy khẳng định: “Những thỏa thuận mà chúng ta đạt được trong lễ kí kết ngày hôm nay sẽ là nền tảng quan trọng tạo nên những thành tựu mới về mọi mặt cho cả Đại học Duy Tân và Fusion Maia Đà Nẵng. Chúng tôi tin tưởng và đặt niềm hi vọng lớn vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững này.”
 
(Truyền Thông)