English

Hợp tác & Hội nhập

ĐH Duy Tân và ĐH Công nghệ Punjab: Kì vọng từ buổi đầu làm việc

Ngày 16/12/2011, Đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với đại diện Đại học Công nghệ Punjab (PTU) hứa hẹn mở ra những chuyển biến ban đầu trong quan hệ hợp tác song phương.

Thành lập năm 1997 với thế mạnh về Công nghệ Thông tin, PTU đã có chương trình hợp tác với các trường Đại học ở miền Bắc Việt Nam qua 6 năm với nhiều thành tựu. Trong kế hoạch mở rộng hợp tác tại miền Trung, PTU chọn Đại học Duy Tân làm điểm đến trọng tâm.
 
 
Buổi làm việc giữa ĐH Duy Tân & ĐH Công nghệ Punjab

Ngài Pavitra Mukherjee - Giám đốc hợp tác giáo dục toàn cầu của  PTU cho hay: “Nếu quan hệ hợp tác với Đại học Duy Tân được thiết lập, PTU sẽ hỗ trợ DTU về cơ sở vật chất, chương trình, phương pháp giảng dạy; đặc biệt nhận đào tạo và cấp bằng hàng năm cho khoảng 40 đến 50 sinh viên Duy Tân gửi sang học”.

Tại buổi làm việc, TS. Lê Nguyên Bảo-Phó Hiệu Trưởng Đại học Duy Tân bày tỏ mong muốn được thiết lập và phát triển quan hệ lâu dài với PTU về Công nghệ Thông tin.

Có thể nói, tiếp theo chương trình hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, đây là cơ hội để DTU thúc đẩy tình hữu nghị với đối tác mới đến từ Ấn Độ. Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên, hy vọng đây sẽ bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ bền vững và phát triển hơn trong tương lai giữa hai trường.

(Truyền Thông)