English

Hợp tác & Hội nhập

Đại học Duy Tân chính thức kí kết hợp tác với Gameloft

Thực hiện chủ trương đào tạo theo nhu cầu xã hội và tăng cường hợp tác để tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên, sáng ngày 27/09/2011 tại Hội trường 702- cơ sở K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã kí kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với công ty Gameloft.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Duy Tân với Gameloft

Trước sự chứng kiến của đông đảo giảng viên, ông Ruben Ramirez - Giám đốc Sản xuất công ty Gameloft Đà Nẵng và ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã chính thức ký kết biên bản hợp tác.

Theo thỏa thuận, Gameloft sẽ cùng Duy Tân phát triển các khóa học về Lập trình Game và Công nghệ Di động, cho phép sinh viên Duy Tân tham quan và thực tập tại công ty. Đặc biệt, Gameloft sẵn sàng cung cấp thông tin và ưu tiên tuyển dụng sinh viên Duy Tân khi công ty có nhu cầu. Ngược lại, Đại học Duy Tân chịu trách nhiệm nội dung chương trình đào tạo cho các khóa học, cung ứng nguồn nhân lực khi Gameloft yêu cầu và hỗ trợ Gameloft tổ chức “Chương trình Hội thảo Hướng nghiệp” hàng năm tại các cơ sở của Đại học Duy Tân.

Ông Ruben Ramirez phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng vì hôm nay được ký kết hợp tác cùng Đại học Duy Tân. Hiện nay có rất nhiều nhân viên tốt nghiệp tại Duy Tân đang làm việc cùng chúng tôi. Các nhân viên này rất năng động và chịu khó. Tôi hi vọng với sự hợp tác này, chúng tôi sẽ có thêm nhiều nhân viên tốt hơn từ Đại học Duy Tân”

Lễ kí kết thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội tốt để sinh viên Duy Tân tìm thấy việc làm trong một môi trường chuyên nghiệp như Gameloft trong tương lai.

(Truyền Thông)