English

Hợp tác & Hội nhập

Ký kết hợp tác với Công ty Prism

Nhằm xây dựng môi trường doanh nghiệp cho khối phục vụ của Đại học Duy Tân và tăng thêm cơ hội việc làm cho sinh viên, sáng ngày 06/05/2011, Trường Đại học Duy Tân và Công ty Prism đã ký kết hợp tác triển khai môi trường doanh nghiệp cho khối dịch vụ của Đại học Duy Tân.
 
Tham dự chương trình có ban lãnh đạo Công ty Prism, đại diện Ban Giám Hiệu Trường Đại học Duy Tân, các thầy cô giáo cùng đông đảo các cơ quan báo đài trung ương và địa phương.
 
 
Th.S Nguyễn Hữu Phú, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết

Tại buổi lễ ký kết, hai bên đã giới thiệu sơ qua về đơn vị mình và chương trình hợp tác trong thời gian tới. Theo thỏa thuận đã ký kết, Trường Đại học Duy Tân sẽ thực hiện các hoạt động tiếp thị các sản phẩm của Prism tại khu vực Miền trung theo sự ủy quyền độc quyền của công ty Prism. Hai bên sẽ chia sẻ và cung cấp những cơ sở vật chất vốn có như trung tâm dữ liệu của Đại học Duy Tân để cung cấp cho khách hàng trong quá trình hợp tác. Để triển khai cụ thể chương trình này, mỗi bên sẽ thành lập một vườn ươm doanh nghiệp với mục đích thực hiện các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác. Đồng thời, hai bên sẽ thành lập trung tâm giới thiệu việc làm và thực tập, đào tạo nghề, kinh nghiệm làm việc, và tạo việc làm cho sinh viên Duy Tân.

Được biết Công ty dịch vụ công nghệ thông tin Prism (Vietnam) là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ IT, duy trì và giải quyết các vấn đề cho các hệ thống kinh doanh thương mại. Việc hợp tác với Công ty Prism sẽ giúp nhà trường xây dựng và phát triển một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho khối phục vụ. Đồng thời, đây cũng là nỗ lực của nhà trường trong việc tạo cơ hội thực tập và cung cấp việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

(Truyền Thông)