English

Hợp tác & Hội nhập

Gần 20 Giảng Viên Duy Tân hoàn thành tập huấn tại Mỹ

Từ 16/06 đến 01/08/2011, đoàn giảng viên của Đại học Duy Tân do ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến trụ sở của Đại học Bang California Fullerton tại Mỹ để tham dự lớp tập huấn giảng dạy chương trình quốc tế. Đây được xem là một thành công lớn trong công tác đào tạo đội ngũ chuẩn bị cho năm học mới tại Đại học Duy Tân.
 
Đoàn giảng viên của Đại học Duy Tân chụp hình lưu niệm tại CSU

Đoàn xuất phát từ Việt Nam từ ngày 17/06/2011 và có mặt tại Mỹ sau 18 giờ bay. Trong vòng 45 ngày các giảng viên Duy Tân phải trải qua khóa học gồm 6 môn thuộc chuyên ngành Xây dựng và Kiến trúc. Các giáo sư CSU trực tiếp giảng dạy khóa học này.

Chúng tôi đã có một đợt tập huấn thành công. Mặc dù phải học tập với một cường độ cao song tất cả anh em đều nỗ lực hoàn tất chương trình để kịp trở về Việt Nam. Có thể nói đây là một cơ hội lớn để anh em được tôi luyện trong một môi trường học thuật chuyên nghiệp và tiếp cận với những tri thức mới, những phương pháp hiện đại và những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay”,ThS. Huỳnh Ngọc Hào cho hay.

ThS.KTS  Phan Quang Minh - Giảng viên khoa Kiến trúc cho biết thêm: “Ban đầu do sự thay đổi đột ngột về khí hậu nên sức khỏe mọi người không tốt lắm nhưng sau vài ngày thì chúng tôi cảm thấy quen và sẵn sàng để bắt đầu khóa học. Tôi ấn tượng với giáo trình của CSU, đa số các giáo trình đều được viết bởi các giáo sư uy tín tại trường. Ngoài ra, sự nhiệt tình và tinh thần làm việc nghiêm túc của các giáo sư CSU cũng là điều khiến chúng tôi phải học hỏi nhiều”.

Các giảng viên tham gia lớp tập huấn vừa qua sẽ trực tiếp đảm nhận giảng dạy chương trình quốc tế chuẩn CSU tại Duy Tân trong năm học 2011-2012. CSU được xem là một chương trình đẳng cấp nhất về Xây dựng và Kiến trúc tại miền Trung Việt Nam hiện nay.

(Truyền Thông)