English

Hợp tác & Hội nhập

Hơn 20 Giảng viên DTU sang Mỹ tập huấn

Chiều ngày 20/6 tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, hơn 20 giảng viên của Đại học Duy Tân chính thức lên đường sang Mỹ tập huấn chuyên môn. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Đại học Duy Tân và các trường đại học của Mỹ.
 
 
Đoàn giảng viên DTU chụp ảnh lưu niệm tại sân bay quốc tế Đà Nẵng
 
Đoàn tập huấn chia làm hai nhóm, nhóm thứ nhất do ThS. Huỳnh Ngọc Hào - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phụ trách sẽ đến tập huấn tại Đại học Bang California (CSU) ở Fullerton từ 14/6 đến 24/7/2012 và nhóm thứ hai do ThS. Nguyễn Công Minh - Phó Trưởng khoa Đào tạo Quốc tế dẫn đầu sẽ tham gia tập huấn tại Đại học Penn State (PSU) từ 20/6 đến 25/7/2012.

Theo kế hoạch, các giảng viên Đại học Duy Tân sẽ học tập chuyên môn và tiếp cận với các phương pháp giảng dạy mới nhất của Mỹ. Những giảng viên này sẽ đảm nhận giảng dạy các môn học thuộc chương trình liên kết quốc tế của Đại học Duy Tân hiện nay.

Được biết, việc đưa đoàn giảng viên đi tập huấn, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng kể trên là một hoạt động thường niên của Đại học Duy Tân. Với cách làm này, Đại học Duy Tân đã và đang tạo ra môt một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp phục vụ cho mục tiêu trở thành một trong những đại học hàng đầu Việt Nam.

(Truyền Thông)