English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt Đầu xuân 2011

Trong không khí đầu xuân năm 2011, sáng ngày 08/02/2011, Trường Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức buổi họp mặt giao ban đầu xuân với sự tham gia của Ban Giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Mở đầu buổi họp mặt, TS. Võ Thanh Hải gửi thông điệp đầu xuân là những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường đồng thời nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong công tác đào tạo mà nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên cần triển khai trong năm mới 2011.
 
 
Ký kết thực hiện nhiệm vụ năm học mới giữa BGH nhà trường với lãnh đạo các đơn vị

Tại buổi gặp mặt, thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Quyền Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nêu lên một số chủ trương, phương hướng hoạt động trong năm 2011, trong đó thầy nhấn mạnh đến công tác xây dựng đội ngũ, công tác đào tạo, tuyển sinh, hợp tác quốc tế  và mục tiêu, kế hoạch then chốt của mỗi cá nhân, đơn vị cần phải đạt được. Phong tục lì xì may mắn đầu năm đã được thầy gửi đến các cán bộ, giảng viên như một lời chúc với ý nghĩa: chúc sức khoẻ, may mắn và nhiều niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người.

Mùa xuân là mùa của những ước mơ, hoài bão và cũng là mùa của tuổi trẻ và những khát vọng. Toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Duy Tân sẽ cố gắng hơn nữa, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới, cùng nhà trường nâng cao chất lượng dạy và học để mang lại nhiều thắng lợi mới trong năm mới.

(Truyền Thông)