English

Giấc mơ Duy Tân

Hội thảo nâng cao chất lượng học, thi TOEIC

Nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên trong toàn trường, sáng ngày 26/01/2011, Ban Anh Ngữ Hóa, Đại học Duy Tân đã tổ chức hội thảo với chủ đề: “How To Improve Your Toeic Score”. Tham dự hội thảo có đại diện Ban Giám Hiệu, trưởng, phó các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên trong toàn  trường.
 
 
Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ đang giao lưu với cán bộ, giảng viên toàn trường

Tại hội thảo, các cán bộ, giảng viên được nghe các tham luận của các thầy cô trong Khoa Ngoại Ngữ về phương pháp, các thức học tiếng Anh và phương pháp áp dụng trong kỳ thi TOEIC đạt hiệu quả cao. Đa số các tham luận đều cho rằng để học và thi TOEIC đạt điểm cao, chúng ta cần đặt mục tiêu, hiểu biết về bài thi, lên kế hoạch học tập, phân bổ thời gian ôn tập hợp lý, nâng cao vốn từ vựng, loại bỏ phương án nhiễu, khắc phục những điểm yếu và điều quan trọng là luôn có một cuốn sổ ghi chép bên mình.

Luôn giữ một quyển sổ bên mình để ghi chép lại các chủ điểm ngữ pháp hay các từ mới trong quá trình ôn luyện tiếng Anh là một trong những điều kiện tốt nhất giúp bạn nâng cao vốn từ vựng cũng như phương pháp học ngữ pháp hiệu quả ”, cô Nguyễn Thị Hồng Nhạn, giảng viên Khoa Ngoại Ngữ chia sẻ.

Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên lắng nghe, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý giá trong việc học TOEIC, nâng cao chất lượng đội ngũ chuẩn bị cho quá trình hội nhập quốc tế của nhà trường.

(Truyền Thông)