English

Giấc mơ Duy Tân

“Xông đất” cơ sở mới nhất của Đại học Duy Tân

Cùng với việc tăng cường hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng đội ngũ, trong những năm gần đây Đại học Duy Tân không ngừng đầu tư xây mới các cơ sở đào tạo nhằm hướng đến một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại. Trên tinh thần đó, sau một thời gian khẩn trương xây dựng, sáng ngày 02/01/2011 những lớp học đầu tiên của cơ sở 5 - Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng sẽ chính thức đưa vào sử dụng.
 
 
Cơ sở 5 của Đại học Duy Tân

Nằm ở địa thế tựa lưng vào núi ở hướng Tây, cách bãi biển Thanh Bình thuộc quận Thanh Khê, Đà Nẵng khoảng 1.5 km về phía Đông, phía Nam giáp bến xe liên tỉnh, phía Bắc là đệ nhất hùng quan Hải Vân, cơ sở mới của Duy Tân có sự kết hợp hài hòa giữa hùng vĩ của núi, bao la của biển với không khí năng động của đời sống dân sinh. Với tổng diện tích 35.000 m2, lãnh đạo nhà trường quyết định sẽ xây dựng nơi đây thành khu liên hợp hành chính và đào tạo với hàng loạt những tòa nhà đạt chuẩn đào tạo quốc tế và trở thành cơ sở chính yếu nhất của Duy Tân trong tương lai. Ở giai đoạn đầu, ngoài việc xây dựng 3 khu giảng đường đáp ứng gần 1.000 sinh viên trong một ca học, cơ sở mới còn có một tổ hợp các phòng thực hành chuyên biệt dành cho sinh viên khối ngành Kiến Trúc và Xây Dựng. Ngoài ra, trong năm mới 2011, trường cũng bắt đầu xây dựng Ký Túc Xá với hơn 1.000 chỗ phục vụ nhu cầu lưu trú cho sinh viên.

Bắt đầu chào đón năm mới với trường mới, lớp mới là một niềm hân hoan lớn đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Việc đưa cơ sở thứ 5 vào sử dụng, Đại học Duy Tân chứng tỏ được sự phát triển bền vững và xứng tầm là đại học tư thục lớn nhất miền Trung. Đồng thời cho thấy tinh thần đầy trách nhiệm của ban lãnh đạo trong việc tạo điều kiện và mang lại môi trường học tập thuận lợi và năng động nhất cho người học.

(Truyền Thông)