English

Giấc mơ Duy Tân

DTU - Chào mừng sinh nhật lần thứ 16

Nhằm kỷ niệm 16 năm ngày thành lập ĐH Duy Tân (11/11/1994-11/11/2010) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối ngày 10/11/2010 tại tiền sảnh cơ sở K7/25 Quang Trung, ĐH Duy Tân đã tổ chức tiệc liên hoan dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường. Khách mời tham dự gồm GS.VS Phạm Minh Hạc, GS.TS Trần Hồng Quân, GS. Phạm Phụ cùng nhiều nhà giáo dục uy tín khác.
 

Giao lưu, liên hoan văn nghệ nhân ngày thành lập trường

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Lê Công Cơ đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, giảng viên đã đóng góp công sức cho sự phát triển bền vững của trường. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân đối với những vị khách mời, những người đã luôn đồng hành, chung sức với Duy Tân trong những năm qua. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Đây là một dịp để toàn thể giảng viên, nhân viên ngồi lại bên nhau chia sẻ những tâm sự và tăng cường tình hữu nghị, thân ái dưới mái nhà chung - Trường ĐH Duy Tân.

Nhân dịp này, Ban Giám Hiệu đã trao thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Giải thưởng Loa Thành 2010”. Được biết, sinh viên Đặng Xuân Nam với phần thiết kế “Quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan tuyến Nguyễn Văn Linh - Cầu Rồng Đà Nẵng” đã vượt qua nhiều đối thủ để giành giải nhất (duy nhất toàn quốc) cuộc thi. Ngoài ra, các sinh viên còn có thêm 1 giải nhì và 2 giải ba. Cùng với đó, đội tuyển bóng đá của Duy Tân cũng lọt vào vòng chung kết của cuộc thi "Sinh viên Văn Thể Mỹ U-League 2010" do Bộ Giáo Dục Đào Tạo tổ chức. Đây là những thành tích đặc biệt mà sinh viên dành tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 16 của trường.

(Truyền Thông)