English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt cựu quân nhân nhân ngày 22/12

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 21 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12), chiều ngày 22/12/2010, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân là cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác, học tập tại trường.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Công Cơ-Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm quyền Hiệu Trưởng, ông Nguyễn Đức Thạnh-Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường cùng hơn 50 cán bộ, giảng viên, sinh viên nguyên là cựu quân nhân hiện đang công tác, học tập tại trường.
 
 
 Ông Nguyễn Đức Thạnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cựu quân nhân đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong suốt 65 năm qua, cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm khó quên về những ngày tháng trong quân ngũ. Đồng thời, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, cựu quân nhân vẫn là một nhân tố quan trọng góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ông Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các cựu quân nhân. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cựu quân nhân trong quá trình xây dựng và phát triển của trường, hy vọng các cựu quân nhân trên cương vị công tác mới, tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ" trên tinh thần đoàn kết, hợp lực, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, góp phần vào sự phát triển của nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung.

(Truyền Thông)