Đoàn Thể

Đại học Duy Tân thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Lực Lượng Công An Nhân Dân Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Lực Lượng Công An Nhân Dân Việt Nam (19/08/1945-19/08/2005), Đoàn Đại học Duy Tân với sự có mặt của TS. Dương Lân-Hiệu Phó nhà trường, đại diện Văn Phòng, phòng Công tác Học Sinh Sinh Viên, Đảng Ủy, Công Đoàn nhà trường đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ công an ở các đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Những món quà và lẵng hoa chúc mừng từ thầy Phó Hiệu Trưởng thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc, sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường đối với lực lượng công an nhân dân. Để đáp lại sự quan tâm sâu sắc này, các chiến sĩ công an cũng đã gởi lời cám ơn đến Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong trường và mong muốn có sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa các đơn vị lực lượng công an với trường Đại học Duy Tân, góp phần giữ gìn, bảo vệ trật tự an ninh ở Đại học Duy Tân nói riêng và trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói chung.

Diệp Ánh