Khoa Y

Khoa Y

Từ năm 2013, Đại học Duy Tân đã xây dựng đề án mở ngành Bác sĩ Đa khoa và chính thức được phép tuyển sinh ngành Bác sĩ Đa khoa từ năm học 2015 - 2016. Chương trình đào tạo được thiết kế và xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo chương trình khung được Bộ Giáo dục và Đào tạo thống nhất ban hành theo quyết định số 12/2001/QĐ -BGD&ĐT ngày 26/04/2001 thực hiện ở tất cả các cơ sở đào tạo trên phạm vi cả nước.

 

Để đảm bảo cho công tác đào tạo đạt hiệu quả cao, Khoa Y đã xây dựng nguồn nhân lực với 105 cán bộ, giảng viên là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa I và II, Dược sĩ, Điều dưỡng,… cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên thỉnh giảng đến từ các cơ sở thực hành bao gồm 18 Bệnh viện trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam như: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Quân Y 17, Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện Gia đình,...

Cán bộ, giảng viên Khoa Y

Cán bộ, giảng viên Khoa Y

 

Khác biệt với các trường đại học đào tạo Y khoa, Đại học Duy Tân đào tạo Bác sĩ Đa khoa với khung thời gian 6 năm, trong đó 1 năm đầu sinh viên sẽ được học tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành. Khoa Y cũng sẽ giảng dạy thử nghiệm bằng tiếng Anh một số môn Khoa học Cơ bản nhằm thăm dò khả năng tiếp thu của sinh viên và nâng cao trình độ tiếng Anh để tiếp tục học tập, nghiên cứu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng Anh trong 6 năm tiếp theo.

 

Sinh viên theo học tại Khoa Y sẽ được đào tạo thành các Bác sỹ Thực hành để có thể đảm đương nhiệm vụ của một cán bộ y tế theo quy chuẩn của ngành Y tế. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận các cơ sở nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước để nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, hướng tới mục tiêu trở thành các Bác sĩ - Nhà khoa học sau khi tốt nghiệp.

 

Đào tạo một ngành khá đặc thù, Khoa Y luôn nỗ lực trong nhiệm vụ đào tạo với quyết tâm cung cấp và nâng cao cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực Bác sĩ Đa khoa cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cho cả nước.

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN KHOA Y

Thông tin về Khoa
Thông tin Tuyển sinh
  • Bác sĩ Đa khoa (Mã ngành: 7720101; Mã chuyên ngành: 305)

    Bác sĩ Răng- Hàm - Mặt (Mã ngành: 7720501; Mã chuyên ngành: 304)

    Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Y, xem tại website:

    https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111