Khoa Quản trị Kinh doanh

Cơ hội Việc làm cho Sinh viên ngành Ngân hàng tại Đại học Duy Tân

Lĩnh vực Ngân hàng một vài năm trở lại đây đang hồi sinh mạnh mẽ, kéo theo đó là sự thiếu hụt nguồn nhân lực để phục vụ đẩy mạnh phát triển ngành. Tuy nhiên, không hẳn cứ tốt nghiệp ngành Ngân hàng là bạn nghiễm nhiên có một suất việc làm trong ngành này bởi sự hồi sinh mạnh mẽ với xu hướng chú trọng tuyển dụng nhân lực chất lượng cao đang đòi hỏi bạn phải hội đủ kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng cần thiết, trong đó đặc biệt là trình độ ngoại ngữ và khả năng ứng dụng công nghệ thông tin để trở thành ứng viên tiềm năng trước các nhà tuyển dụng. Với tỉ lệ trên 94% sinh viên tốt nghiệp ngành Ngân hàng của Đại học Duy Tân có việc làm sau khi tốt nghiệp, Đại học Duy Tân đang tự tin tiếp tục trao nhiều cơ hội việc làm ngành Ngân hàng cho các thế hệ sinh viên tiếp nối trong thời đại mới.

 

Sinh viên ngành Ngân hàng Đại học Duy Tân và sự khác biệt

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại học Duy Tân đã rất chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo. Để thực hiện điều đó, trường đã hợp tác với nhiều đại học uy tín trong nước và trên thế giới để tham khảo, tiếp nhận chương trình đào tạo nhằm mang đến cho sinh viên các chương trình học tập tiên tiến, chất lượng nhất đảm bảo phù hợp với xu hướng phát triển.

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Đại học Pennsylvania

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Đại học Pennsylvania

 

Tham gia học ngành Ngân hàng tại Đại học Duy Tân, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến được chuyển giao từ Đại học Pennsylvania - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018). Sau nhiều năm áp dụng, thực tế đã chứng minh rằng, áp dụng chương trình đạt chuẩn quốc tế đã giúp sinh viên ngành Ngân hàng Đại học Duy Tân học tập tốt, nhanh chóng tìm được việc làm và luôn nhận được sự hài lòng từ phía nhà tuyển dụng.

 

Đóng vai trò chủ chốt trong truyền đạt kiến thức đến sinh viên, đội ngũ giảng viên nhà trường đã được tham gia tập huấn nghiệp vụ trong nước và ở nước ngoài thường xuyên nhằm trau dồi khả năng chuyên môn để tiếp cận kiến thức mới phục vụ cho công tác giảng dạy.

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Ngân hàng Bản Việt

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Ngân hàng Bản Việt

 

Người ta thường nói “Trăm hay không bằng tay quen”, kinh nghiệm thực tế là một điều vô cùng quan trọng đối với sinh viên trong quá trình học tập nên tại Đại học Duy Tân các bạn sinh viên sẽ được “học đi đôi với hành”. Bên cạnh liên kết với các đại học lớn trong việc đào tạo, Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Duy Tân còn liên kết với các doanh nghiệp, các đơn vị như Cảng Đà Nẵng, Công ty Cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank,… nhằm tạo cơ hội thực tập cũng như việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Các đơn vị này luôn nhiệt tình hướng dẫn sinh viên trong các công tác nghiệp vụ thực tế, giúp sinh viên tiếp cận tốt hơn với công việc.

 

Chính những điểm khác biệt đó mà ngành Ngân hàng tại Đại học Duy Tân luôn thu hút lượng lớn thí sinh theo học và đào tạo ra số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cung cấp cho ngành này.

 

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Ngân hàng của Đại học Duy Tân

 

Sự chu đáo trong công tác đào tạo từ nhà trường đã mang đến cho sinh viên ngành Ngân hàng nhiều cơ hội việc làm rộng mở. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tham gia làm việc với các vị trí:

 

 • Giao dịch viên ngân hàng
 • Chuyên viên kế toán ngân hàng
 • Chuyên viên thanh toán quốc tế
 • Chuyên viên/cán bộ tín dụng
 • Chuyên viên/cán bộ hỗ trợ tín dụng
 • Chuyên viên hỗ trợ và phát triển sản phẩm thẻ 
 • Chuyên viên kinh doanh ngoại hối
 • Chuyên viên tư vấn tài chính
 • Chuyên viên tư vấn bảo hiểm
 • Giảng viên, nghiên cứu viên trong các trường Cao đẳng, Đại học và các Viện.

 

Có thể nói, tỉ lệ sinh viên có việc làm với trên 94% là một minh chứng cụ thể cho hiệu quả trong công tác đào tạo và góp phần tạo dụng uy tín cho Đại học Duy Tân. Đại học Duy Tân giờ đây đang trở thành một trong những sự lựa chọn tối ưu cho các bạn thí sinh mong muốn đầu quân vào học ngành Ngân hàng tại Đà Nẵng.


Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thông tin về Khoa
 • Địa chỉ: Phòng 201, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 128)
  Email: 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Marketing (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 401)

   

  Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400)

   

  Ngành Ngoại Thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế) (Mã ngành: 7340101; Mã Chuyên ngành: 411)

   

  Ngành Kinh doanh Thương mại (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 412)

   

  Tài chính Doanh nghiệp (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 403)

   

  Ngân Hàng (Mã ngành: 7340201;Mã chuyên ngành: 404)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Quản trị Kinh doanh, xem tại website: 

  https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111