Khoa Quản trị Kinh doanh

Đại học Duy Tân Tuyển sinh Đại học Chính quy ngành Ngân hàng

Hiện tại, Ngân hàng là 1 trong số những ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học không chỉ bởi môi trường làm việc năng động, mức lương hấp dẫn mà còn bởi có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.  Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh đại học hệ chính quy ngành Ngân hàng với chương trình đào tạo chất lượng cao được nhiều thế hệ phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn theo học.

 

Dù ở thời điểm nào, Ngân hàng vẫn là một trong những chuyên ngành đặc thù quan trọng hàng đầu và đầy tiềm năng trong nền kinh tế của mọi quốc gia. Do đó, Ngân hàng luôn là 1 trong nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên yêu thích các ngành học liên quan đến kinh tế, tiền tệ. Tuy tồn tại nhiều rủi ro, vất vả nhưng đổi lại Ngân hàng cũng là ngành có vô vàn những phần thưởng tiềm năng cho những ai yêu thích và cống hiến hết mình cho công việc.

Đại học Duy Tân Tuyển sinh Đại học Chính quy ngành Ngân hàng 2019

 

Mong muốn sinh viên ra trường luôn tự tin với những gì thu nhận được trong thời gian học tập tại trường, Đại học Duy Tân nỗ lực cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực ngân hàng cho người học như: phát hành cổ phiếu, huy động vốn tư vấn cho các doanh nghiệp về các hoạt động trên thị trường vốn như mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ thông qua hệ thống ngân hàng,... Bên cạnh đó, người học còn được chú trọng rèn luyện những kỹ năng “mềm” hữu ích cho công việc như: kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá một cách toàn diện các vấn đề kinh tế, tài chính ở tầm vĩ mô và vi mô; kỹ năng hoạch định chính sách, lập kế hoạch cho các vấn đề, công tác liên quan đến hoạt động kinh doanh ngân hàng, kỹ năng thuyết phục khách hàng, xử lý các tình huống phát sinh trong công việc,...

 

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, Khoa Quản trị Kinh doanh của Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước để tiếp nhận chương trình đào tạo, mời các giảng viên uy tín về khoa giảng dạy. Một trong những trường đại học được Đại học Duy Tân nhất mực tin tưởng chính là Đại học Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo khối ngành Kinh tế - Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2021). Hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania đã giúp sinh viên ngành ngân hàng của Đại học Duy Tân được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến bậc nhất thế giới, và được nhận được từ 19 đến 24 chứng chỉ hoàn thành môn học do Đại học Bang Pennsylvania cấp, có giá trị sử dụng toàn cầu.

 

Những hoạt động ký kết thường xuyên của Khoa Quản trị Kinh doanh với các ngân hàng, doanh nghiệp, tổ chức tài chính như: Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank,... là cơ sở để tìm hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng và là “cầu nối” quan trọng cho các hoạt động thực tập, thực tế giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng giúp các Tân cử nhân tự tin làm việc trong ngành Ngân hàng ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thông tin về Khoa
 • Địa chỉ: Phòng 201, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 128)
  Email: 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Marketing (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 401)

   

  Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400)

   

  Ngành Ngoại Thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế) (Mã ngành: 7340101; Mã Chuyên ngành: 411)

   

  Ngành Kinh doanh Thương mại (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 412)

   

  Tài chính Doanh nghiệp (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 403)

   

  Ngân Hàng (Mã ngành: 7340201;Mã chuyên ngành: 404)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Quản trị Kinh doanh, xem tại website: 

  https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111