Khoa Quản trị Kinh doanh

Chương trình Đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh

Trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực quản lý chất lượng cao, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đã trở thành một trong những ngành nghề thu hút được sự quan tâm của đông đảo các “sĩ tử” vào mỗi kỳ thi đại học. Tuy nhiên, để lựa chọn được trường đại học uy tín, có chương trình đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh chất lượng đòi hỏi mỗi “sĩ tử” cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về chương trình đào tạo cũng như môi trường học tập giúp bản thân có thể phát huy năng lực trên giảng đường đại học cũng như trong công việc ở tương lai.

 

Ngành Quản trị Kinh doanh học những gì?

 

Khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, quản trị học… Đồng thời, các bạn sẽ được tích lũy thêm nghiệp vụ kinh doanh thông qua kỹ năng phân tích, dự đoán, lập chiến lược và quản lý về nhân sự lẫn tài chính. Điều này, hỗ trợ cho sinh viên ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang gặp phải.

 

Ngoài ra, ngoại ngữ là một yêu cầu không thể thiếu của một cử nhân học Quản trị Kinh doanh. Tại Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trau dồi để nâng cao trình độ tiếng Anh xuyên suốt quá trình đào tạo, giúp hỗ trợ hoàn thành tốt công việc khi đi làm.

 

Lĩnh hội kiến thức mới cùng chương trình tiên tiến và quốc tế

 

Hoạt động hợp tác quốc tế “nhập khẩu” chương trình đào tạo trong suốt hơn 10 năm qua đã giúp Đại học Duy Tân mang đến cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng, tiên tiến từ quốc tế. Sinh viên khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân cũng đã được tiếp cận với chương trình này khi nhà trường hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để đào tạo các chương trình Kế toán, Tài chính-Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh.

 

Sinh viên theo học chương trình liên kết với PSU sẽ được tiếp nhận các kiến thức Quản trị Kinh doanh mới nhất. Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kho tài liệu điện tử phong phú và một môi trường học tập năng động. Song song với đó là quá trình trau dồi kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình và rèn luyện tư duy phản biện.

Chương trình Đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh

Sinh viên tra cứu tài liệu điện tử tại thư viện Đại học Duy Tân

 

Khi theo học chương trình liên kết này, sinh viên sẽ được cấp từ 19 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế. Đồng thời, có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở PSU (Mỹ) hoặc học tiếp sau đại học ở các trường tại Mỹ cũng như trên thế giới. Chương trình liên kết giữa Đại học Duy Tân với Đại học Bang Pennsylvania được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước. Tốt nghiệp chương trình này tại Đại học Duy Tân, sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động trong nước và quốc tế.

 

Cơ hội việc làm hấp dẫn

 

Đà tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong thời gian qua liên tục đi lên đã mang đến một môi trường kinh doanh ổn định, tích cực cho các doanh nghiệp. Trước xu hướng đó, thị trường lao động sẽ cần một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm giải quyết những thách thức và duy trì mức tăng trưởng kinh tế. Do đó, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

 

Tốt nghiệp ngành này, các bạn có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

 • Chuyên viên kinh doanh, thị trường, Pr…
 • Trưởng phòng kinh doanh
 • Giám đốc bán hàng/ giám đốc khu vực
 • Quản lý kho/quản lý thu mua/quản lí Logistic/quản lý phân xưởng/giám sát
 • Chuyên viên tiền lương, tuyển dụng
 • Trợ lý giám đốc
 • Trưởng phòng nhân sự

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Để tìm hiểu chi tiết về ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Duy Tân, vui lòng truy cập website: http://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

hoặc liên hệ trực tiếp

Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân -254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650403-3827111-2.243.775 - Fax: (0236) 3650443

Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391


Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thông tin về Khoa
 • Địa chỉ: Phòng 201, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 128)
  Email: 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Marketing (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 401)

   

  Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400)

   

  Ngành Ngoại Thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế) (Mã ngành: 7340101; Mã Chuyên ngành: 411)

   

  Ngành Kinh doanh Thương mại (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 412)

   

  Tài chính Doanh nghiệp (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 403)

   

  Ngân Hàng (Mã ngành: 7340201;Mã chuyên ngành: 404)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Quản trị Kinh doanh, xem tại website: 

  https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111