Khoa Quản trị Kinh doanh

Cơ hội học Chương trình Tiên tiến và Quốc tế ngành Tài chính - Ngân hàng

Nhằm giúp sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng có điều kiện nâng cao năng lực bản thân để đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, Đại học Duy Tân đào tạo thêm chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU là ngành thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế do Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) tiếp nhận chương trình đào tạo.

 

Lợi thế cho Sinh viên học Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU tại Đại học Duy Tân

 

Sinh viên học chương trình liên kết với Đại học Bang Pennsylvania sẽ được lĩnh hội một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại quê nhà, được tiếp cận với những tài liệu mới nhất và học tập với phương pháp đào tạo hiện đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học tập với các giảng viên giỏi chuyên môn trong môi trường học tập nghiêm túc, được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng thảo luận thường xuyên và rèn luyện tư duy phản biện vốn quen thuộc với các sinh viên nước ngoài.

 

Theo học chương trình liên kết này, sinh viên sẽ được Đại học Bang Pennsylvania cấp từ 19 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học có giá trị quốc tế, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở Đại học Bang Pennsylvania nếu đủ trình độ tiếng Anh theo quy định và có thể học tiếp sau đại học ở các trường đại học ở Mỹ cũng như trên thế giới. Chương trình liên kết giữa Đại học Duy Tân với Đại học Bang Pennsylvania được đánh giá là chương trình có học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác trong cả nước. Tốt nghiệp chương trình này tại Đại học Duy Tân, sinh viên có thể tham gia vào thị trường lao động trong khu vực và thế giới.

Sinh viên tham gia Cuộc thi Tranh luận bằng tiếng Anh tại Đại học Duy Tân

Sinh viên tham gia Cuộc thi Tranh luận bằng tiếng Anh tại Đại học Duy Tân

 

Cơ hội cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng Chuẩn PSU

 

Cùng với sự phát triển kinh tế thì ngành Tài chính – Ngân hàng cũng trở nên “khát” nhân lực chất lượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, khi mà nước ta trở thành điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Và những ứng viên ngành Tài chính – Ngân hàng vững chuyên môn, giỏi kỹ năng nghề nghiệp, tác phong chuyên nghiệp phù hợp môi trường quốc tế cùng với khả năng ngoại ngữ tốt luôn được các công ty, doanh nghiệp săn đón. Vì lẽ đó, ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU luôn hấp dẫn đối với các thí sinh.

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

 

• Trưởng/Phó phòng HCQT

• Tổ trưởng Tổ Phát triển khách hàng - Phòng Khách hàng doanh nghiệp

• Tổ trưởng Tổ Thẩm định - Phòng Khách hàng doanh nghiệp

• Trưởng/Phó phòng Khách hàng cá nhân

• Tổ trưởng Tổ Thẩm định - Phòng Khách hàng cá nhân

• Trưởng/Phó phòng Tái Thẩm định

• Chuyên viên Thẩm định - Phòng Khách hàng doanh nghiệp

• Chuyên viên Thẩm định - Phòng Khách hàng cá nhân

• Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng

• Trưởng/Phó phòng giao dịch

 

Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn cho thí sinh trong mùa tuyển sinh hàng năm:

 

Thí sinh đăng kí học ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU tại Đại học Duy Tân sẽ có cơ hội nhận được các học bổng hấp dẫn:

 

 • 39 Suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt từ 23 điểm trở lên.

 

 •  700 Suất học bổng với tổng trị giá 1 Tỷ đồng cho phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 (cột trung bình cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên.

 

 • 720 Suất học bổng DUY TÂN với tổng trị giá hơn 1 TỶ đồng cho phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc Gia có tổng điểm 3 môn  lớn hơn 3 điểm (so với điểm trúng tuyển).

 

 • 10 Suất học bổng của Đại học Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/Suất.

 

 • 20 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn PSU.

 

 • Học bổng 5.000.000 đồng/Suất cho năm học đầu tiên đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.

 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 

Để tìm hiểu chi tiết về ngành Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU tại Đại học Duy Tân, các bạn có thể liên hệ website http://duytan.edu.vn/tuyen-sinh hoặc liên hệ trực tiếp

Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân -254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3653.561-3650403-3827111-2.243.775 - Fax: (0236) 3650443

Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294.390 - 0905.294.391

 


Chuyên ngành đào tạo

THÔNG TIN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Thông tin về Khoa
 • Địa chỉ: Phòng 201, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 128)
  Email: 
Thông tin Tuyển sinh
 • Quản Trị Marketing (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 401)

   

  Quản Trị Kinh Doanh Tổng Hợp (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 400)

   

  Ngành Ngoại Thương (Quản trị Kinh doanh Quốc tế) (Mã ngành: 7340101; Mã Chuyên ngành: 411)

   

  Ngành Kinh doanh Thương mại (Mã ngành: 7340101; Mã chuyên ngành: 412)

   

  Tài chính Doanh nghiệp (Mã ngành: 7340201; Mã chuyên ngành: 403)

   

  Ngân Hàng (Mã ngành: 7340201;Mã chuyên ngành: 404)

   

  Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Khoa Quản trị Kinh doanh, xem tại website: 

  https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111