Đại học

Đào tạo Đại học tại Đại học Duy Tân

Ngay từ khi thành lập, Đại học Duy Tân đã đưa ra khẩu hiệu “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội, khu vực và quốc tế” để nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng ngành nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học.
 
Đại học Duy Tân đào tạo:
 
55 ngành với 102 chuyên ngành ở bậc Đại học với đa dạng các ngành nghề từ Công nghệ Thông tin, Điện - Điện tử đến Kiến trúc và Xây dựng đến Kinh tế, Quản trị, Tài chính - Ngân hàng và Du lịch cả các ngành “hot” như Bác sĩ Đa khoa, Dược sĩ Đại học, Cử nhân Điều dưỡng hay Văn - Báo chí, Truyền thông Đa phương tiện, Luật và Luật Kinh tế.
 
• Đại học Duy Tân đã cung cấp cho xã hội 77.604 Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ, Cử nhân. 
 
Đào tạo tại Đại học Duy Tân
Sinh viên Duy Tân học tập trên giảng đường
 
Hợp tác với nhiều Đại học để chuyển giao Chương trình Đào tạo:
 
• Đại học Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 đại học hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2023) để triển khai các chương trình chuẩn quốc tế về Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin và An ninh Mạng.
 
• Đại học Bang Pennsylvania - 1 trong 35 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2023) để đào tạo các chương trình Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch Khách sạn và Du lịch Nhà hàng.
 
• Đại học Bang California ở Fullerton - trường lớn nhất hệ thống Đại học Bang California cùng Cal Poly, San Luis Obispo (CSU - CalState) - 1 trong 5 trường hàng đầu Mỹ về đào tạo ngành Kiến trúc - Xây dựng ở bậc đại học để triển khai các chương trình tiên tiến đầu tiên ngành Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam.
 
• Đại học Purdue 1 trong 10 trường hàng đầu Mỹ về các ngành Điện - Điện tử, Cơ Điện tử.
 
Hợp tác đưa sinh viên Du học Nước ngoài và Du học Tại chỗ:
 
• Du học Nước ngoài: Nhà trường chính thức triển khai các chương trình du học 2+2 (2 năm đầu ở Duy Tân và 2 năm sau tại Mỹ), 1+1+2 (1 năm đầu tại Duy Tân và 3 năm sau tại Mỹ) và 3+1 (3 năm đầu tại Duy Tân và 1 năm sau học tại Singapore hoặc Anh Quốc). 
 
• Du học Tại chỗ: Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Keuka đào tạo Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ ngành Quản trị Kinh doanh và hợp tác với Đại học Troy đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và ngành Công nghệ Thông tin.
 
Áp dụng phương pháp đào tạo:
 
• Áp dụng mô hình CDIO (Conceive/Hình thành ý tưởng) - Design/Thiết kế - Implement/Triển khai - Operate/Vận hành) vào khối ngành Kỹ thuật & Công nghệ. 
 
• Áp dụng phương pháp học tập PBL (Problem-Based Learning/Project-Based Learning - Học theo Vấn đề/Học theo Dự án) cho khối ngành Kinh tế - Quản trị, Y tế và Xã hội Nhân văn tại trường từ năm 2013. 
 
Học bổng:
 
Mỗi năm, Đại học Duy Tân luôn dành những gói học bổng “khổng lồ” để hỗ trợ, khuyến khích, nâng cánh ước mơ cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Nhà trường đã trao nhiều suất Học bổng Toàn phần/Bán phần đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp, các đại học quốc tế trao các suất học bổng có giá trị cho sinh viên đạt điểm cao và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. 
 
(Truyền Thông)
 

 

Lên đầu trang
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111