English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt nhân Kỷ niệm 79 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Đại học Duy Tân

Chiều ngày 21/12/2003, buổi gặp mặt ấm cúng và thân mật của các cán bộ, giảng viên là cựu quân nhân của Đại học Duy Tân đã được tổ chức tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023). Tham dự có Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên là cựu quân nhân đang công tác tại trường.
 
Gặp mặt nhân Kỷ niệm 79 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Đại học Duy Tân
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân chia sẻ tại buổi gặp mặt...
 
Đại diện cho Ban Giám hiệu, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các cựu quân nhân - lực lượng quan trọng đã góp phần bảo vệ và giữ gìn hòa bình cho đất nước. 
 
TS. Võ Thanh Hải cũng khẳng định rằng, sự phát triển của Đại học Duy Tân trong suốt những năm qua có phần đóng góp không nhỏ của những cựu quân nhân và mong rằng các cựu quân nhân đang công tác tại trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của những người lính để góp phần xây dựng Đại học Duy Tân ngày càng lớn mạnh.
 
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân chia sẻ
... và chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên là cựu quân nhân của trường
 
Nhiều câu chuyện xúc động về những năm tháng chiến đấu gian khổ nhưng kiên cường bất khuất, nhiều kỷ niệm không thể nào quên về những trận đánh ác liệt, sự hi sinh anh dùng của những người đồng đội,... trong quãng đời quân nhân đã được các cựu quân nhân của Đại học Duy Tân cùng nhau chia sẻ tại buổi gặp mặt. 
 
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân chia sẻ: “Trong những năm tháng chiến tranh ác liệt, những người lính đã chiến đấu anh dũng, sẵn sàng hi sinh tuổi trẻ để bảo vệ độc lập tự do cho đất nước. Trong thời bình, những cựu quân nhân tiếp tục là một nhân tố vô cùng quan trọng góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tôi mong rằng, các cán bộ, giảng viên là cựu quân nhân đang công tác tại Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất ‘bộ đội cụ Hồ’ để cùng góp sức góp tài cho sự phát triển của nhà trường và sự nghiệp giáo dục của đất nước.”
 
(Truyền Thông)