English

Giấc mơ Duy Tân

Gặp mặt Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 17/6/2023, nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023), Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt với các nhà báo đến từ nhiều cơ quan thông tấn báo chí tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi gặp gỡ là cơ hội để những người làm báo cùng họp mặt, chia sẻ về công việc và là dịp để Đại học Duy Tân tri ân những nhà báo đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua.
 
Gặp mặt Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân phát biểu...
 
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân chia sẻ: “Sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của các nhà báo đến từ nhiều cơ quan báo đài trong việc lan tỏa và truyền tải thông tin đúng thời điểm đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Đại học Duy Tân trong chặng đường vừa qua. Có thể nói rằng, những góp ý của các nhà báo, phóng viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp Đại học Duy Tân khắc phục những thiếu sót trong quá trình phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhà trường mong rằng, trong thời gian tới Đại học Duy Tân tiếp tục nhận được những chia sẻ và hỗ trợ của các cơ quan thông tấn báo chí để tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có về đào tạo, nghiên cứu, quan hệ quốc tế,… và có thêm nhiều đóng góp tích cực cho xã hội.”
 
Tại buổi gặp mặt, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã thay mặt cho Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ và giảng viên toàn trường gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các nhà báo, phóng viên đến từ nhiều cơ quan thông tấn báo chí nhân Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
 
Anh hùng Lao động, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Duy Tân
...và chụp hình lưu niệm cùng các phóng viên, nhà báo tại buổi gặp mặt
 
Cũng nhân dịp này, TS. Võ Thanh Hải đã gửi đến các nhà báo những thông tin mới và nổi bật nhất của nhà trường về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, hợp tác quốc tế, tuyển sinh,... Đến thời điểm hiện tại, Đại học Duy Tân đang là địa chỉ đào tạo uy tín với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại có quy mô đào tạo trên 25.000 sinh viên, đã và đang cũng cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội với nhiều cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ.
 
Nhiều lời chúc chân thành, những chia sẻ về suy nghĩ, trăn trở trong nghề của các nhà báo, phóng viên về khoảng thời gian đồng hành cùng Đại học Duy Tân cũng có dịp được bày tỏ trong không khí đầm ấm và vui vẻ của buổi gặp mặt.
 
Nhà báo Trường Trung - Báo Tuổi trẻ chia sẻ: “Thay mặt các anh chị em nhà báo, phóng viên xin được chúc mừng những thành quả về công tác đào tạo, nghiên cứu, hợp tác quốc tế của Đại học Duy Tân trong thời gian qua. Hi vọng rằng, trên những chặng đường phát triển sắp tới, Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục ‘gặt hái’ được nhiều thành quả và tiếp tục hỗ trợ các nhà báo trong hoạt động nghiệp vụ nhằm cung cấp kịp thời nhiều thông tin sự kiện quan trọng và lan tỏa nhiều thông điệp tích cực cho cộng đồng.”
 
(Truyền Thông)