Hào hứng và Hội hộp cùng Cuộc thi “Rung chuông vàng” của Viện Quản lý Nam Khuê

Mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, tạo điều kiện đẩy mạnh các hoạt động Đoàn, Hội Sinh viên, giúp các bạn sinh viên thể hiện cũng như tiếp cận thêm nhiều kiến thức mới, Viện Quản Lý Nam Khuê - Đại học Duy Tân đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” lần thứ Nhất.

Thầy David Hugh Saiia - Viện trưởng Viện Quản lý Nam Khuê, thầy Bùi Đức Anh - Phó Viện trưởng Viện Quản lý Nam Khuê, thầy Nguyễn Minh Nhật - Phó Viện trưởng Viện Quản lý Nam Khuê, các thầy cô và khách mời từ các đơn vị đã đến tham gia cùng 100 bạn thí sinh đến từ các chi đoàn trong toàn thể Liên chi Đoàn Viện Quản lý Nam Khuê và đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho chương trình.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” diễn ra với nhiều câu hỏi hay và bổ ích, thí sinh được trải nghiệm nhiều câu hỏi ở các lĩnh vực khác nhau. Cuộc thi được chia làm 3 phần:

Phần 1: Các thí sinh trả lời đến câu hỏi thứ 10,
Phần 2: Giải cứu thí sinh. Các thầy cô thực hiện quyền cứu trợ các thí sinh đã bị loại bằng cách chơi một trò chơi nhỏ và bốc thăm số thí sinh được quay lại sàn đấu,
Phần 3: Phần cuối là Rung chuông vàng dành cho các thí sinh còn ở lại sàn đấu. Phần này thí sinh trả lời 5 câu và được nhận một lần trợ giúp từ khán giả để trở thành người Rung chuông vàng.

Trong cuộc thi, các bạn thí sinh đều trả lời rất nhanh và chính xác các câu hỏi. Tuy nhiên, người chiến thắng đã thuộc về bạn Lê Na đến từ K26HP-QLC, bạn đạt giải Nhì là bạn Nguyễn Nhật Mỹ Tiên đến từ lớp K28HP-QLC3, và 3 bạn thí sinh đồng giải Ba.

Các bạn sinh viên đã cổ vũ vô cùng nhiệt tình cho các thí sinh và bất ngờ khi nhận được rất nhiều những phần quà qua các phần trò chơi nhỏ từ Ban Tổ chức.

Cùng xem lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc thi “Rung chuông vàng” của Viện Quản lý Nam Khuê nhé!

Hào hứng và Hội hộp cùng Cuộc thi “Rung chuông vàng” của Viện Quản lý Nam Khuê