English

DTU & Doanh nghiệp

Ký kết với Công ty TNHH ActsOne Việt Nam và Phát động "Hackathon: Real-Time Chat Message Processing Challenge" 2023

Sáng ngày 8/4/2023, lễ Ký kết hợp tác giữa Đại học Duy Tân và Công ty TNHH ActsOne Việt Nam đã được tổ chức tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có ông Kim Tae Shik - Giám đốc ActsOne Việt Nam, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Đại học Duy Tân.
 
Ký kết với Công ty TNHH ActsOne Việt Nam và Phát động
Ông Kim Tae Shik - Giám đốc Công ty TNHH ActsOne Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Kim Tae Shik - Giám đốc Công ty TNHH ActsOne Việt Nam cho biết: “ActsOne Việt Nam là công ty chuyên về thương mại điện tử và kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Công ty chúng tôi dự định sẽ mở rộng hợp tác và có nhiều hoạt động hỗ trợ các trường đại học để phát triển ngành Công nghệ Thông tin tại Đà Nẵng. Hi vọng trong tương lai, những hoạt động chung giữa ActsOne Việt Nam và Đại học Duy Tân sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập và thực hành cho sinh viên của Đại học Duy Tân cũng như giới thiệu nguồn nhân lực chất lượng cho công ty trong ngành Công nghệ Thông tin.”
 
Sau thời gian cùng làm việc và bàn bạc, Đại học Duy Tân và Công ty TNHH ActsOne Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác với những nội dung chính như:
 
- Cung ứng và hỗ trợ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp khi có kế hoạch và yêu cầu,
- Tổ chức cho sinh viên và giảng viên đi thực tập, thực hành tại đơn vị theo kế hoạch đào tạo của nhà trường và được sự đồng ý của doanh nghiệp,
- Cung cấp kế hoạch thực tập, đề cương thực tập, kế hoạch hội thảo,...
- Phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo, chuyên đề, hội chợ hàng năm,...
- Cung cấp các thông tin về dự báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự,
- Đồng hành trong các sự kiện mang tính học thuật, các cuộc thi tìm kiếm tài năng,...
 
Ký kết với Công ty TNHH ActsOne Việt Nam và Phát động
Đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty TNHH ActsOne Việt Nam cùng ký kết hợp tác
 
Trong khuôn khổ chương trình, Trường Khoa học Máy tính thuộc Đại học Duy Tân đã phát động cuộc thi “Hackathon: Real-Time Chat Message Processing Challenge” năm 2023 dành cho các sinh viên yêu thích và có đam mê với lĩnh vực Công nghệ Thông tin tại Đà Nẵng. Theo đó, thời gian đăng ký và viết mã bắt đầu từ ngày 10-23/4/2023 và dự kiến vòng Chung kết diễn ra vào ngày 11/5/2023.
 
Thử thách của cuộc thi Hackathon năm nay dành cho các thí sinh tham dự là: phát triển chương trình có thể xử lý tối đa tin nhắn trò chuyện mỗi giây trong thời gian thực; sử dụng ngôn ngữ lập trình Java hoặc Golang để phát triển các giải pháp; gửi giải pháp dưới dạng kho lưu trữ trên nền tảng GitHub cùng với tài liệu chi tiết về cách xây dựng, chạy và thử nghiệm chương trình,...
 
Tiếp nối thành công của những lần thi trước đây, cuộc thi “Hackathon: Real-Time Chat Message Processing Challenge” năm 2023 tiếp tục được tổ chức nhằm thử tài các bạn trẻ yêu thích Công nghệ Thông tin trong việc phát triển các phần mềm, ứng dụng trên thiết bị di động với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, cụ thể:
 
- Giải Nhất: 20.000.000 VNĐ
- Giải Nhì: 10.000.000 VNĐ
- Giải Ba: 5.000.000 VNĐ
 
Hãy tham gia cuộc thi để thể hiện tài năng, có những trải nghiệm siêu thú vị và giành những giải thưởng hấp dẫn nhé!
 
(Truyền Thông)