English

Đại học

Dell Việt Nam “Chắp cánh ước mơ” cùng Sinh viên Duy Tân

Nhằm khơi dậy, đánh thức sự tự tin, sức mạnh và khuyến khích các bạn sinh viên biến ước mơ trở thành hiện thực, Công ty Dell Technologies Việt Nam đã kết hợp với các đại lý tại Đà Nẵng và Đại học Duy Tân tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ” diễn ra vào ngày 15/4/2023. Hàng trăm sinh viên Duy Tân đã cùng hội tụ và thích thú khi được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị của chương trình.
 
Dell Việt Nam “Chắp cánh ước mơ” cùng Sinh viên Duy Tân
Đông đảo sinh viên tham gia trải nghiệm tại gian hàng Dell
 
Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016, cho đến nay chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Dell Việt Nam đã đi qua hàng chục trường đại học trên cả nước và trao tặng hàng trăm chiếc laptop cùng nhiều suất học bổng và món quà ý nghĩa tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ước mơ và đam mê trên con đường bước tới tương lai. Đến với Đại học Duy Tân, Dell Việt Nam đã dành tặng một chiếc laptop cho bạn sinh viên Nguyễn Bá Phát - theo học ngành Công nghệ Phần mềm khóa 27 nhằm ghi nhận những nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập cũng như góp một phần nhỏ giúp Bá Phát có thêm động lực và niềm tin để biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, Dell Việt Nam cũng trao tặng 10 suất học bổng có giá trị 2 triệu đồng/suất cho 10 bạn sinh viên Duy Tân đã có thành tích học tập xuất sắc trong thời gian qua.
 
Dell Việt Nam “Chắp cánh ước mơ” cùng Sinh viên Duy Tân
Sinh viên Nguyễn Bá Phát (ở giữa) nhận được một phần quà là chiếc laptop từ Dell Việt Nam
 
Vui mừng với món quà ý nghĩa nhận được từ Dell Việt Nam, sinh viên Nguyễn Bá Phát chia sẻ: “Hiện tại, gia đình em chỉ còn em và mẹ sống với nhau, cuộc sống có rất nhiều khó khăn và thử thách. Ước mơ lớn nhất của em là trở thành một kỹ sư phần mềm, được làm việc trong một công ty lớn và đủ khả năng để chăm sóc cũng như báo hiếu công sinh thành, nuôi dưỡng của mẹ. Bởi vậy, với chiếc laptop nhận được từ Dell, chắc chắn sẽ giúp em có nhiều thuận lợi trong học tập để sớm chạm tay vào ước mơ của bản thân.”
 
Tham gia chương trình “Chắp cánh ước mơ” cùng Dell Việt Nam, sinh viên Duy Tân không chỉ được cung cấp những thông tin bổ ích về các sản phẩm công nghệ mà còn được trải nghiệm thực tế những sản phẩm mới nhất từ Dell. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn ở các gian hàng đại lý của Dell Việt Nam tại Đà Nẵng để nhận những phần quà giá trị, như: check in gian hàng, up hình facebook cá nhân kèm hashtag, trả lời trắc nghiệm IQ - EQ, rút thăm trúng thưởng, trải nghiệm game VR,... 
 
Ngoài ra, Dell Việt Nam còn dành tặng riêng cho sinh viên Duy Tân chương trình “Mua Dell liền tay, giảm ngay 1 triệu đồng” và chương trình siêu sale 10K - cơ hội cho các bạn sinh viên mua màn hình Dell chỉ với 10 nghìn đồng khi thăm gia chương trình quay số trúng thưởng,…
 
Trong khuôn khổ của chương trình, sinh viên Duy Tân cũng được trực tiếp trao đổi và lắng nghe những chia sẻ chân thành cùng các thông tin bổ ích về công nghệ, kinh nghiệm tìm kiếm việc làm từ những người thành đạt như anh Nguyễn Cường Thịnh - Quản lý thương hiệu cấp cao của Dell Việt Nam cùng nhiều khách mời khác trong chương trình.
 
(Truyền Thông)