English

Đại học

Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023

Chiều ngày 12/4/2023, Lễ Khai mạc Chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023 đã được tổ chức với cả 2 hình thức online và offline dành cho sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên quốc tế. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên có đam mê với văn hóa và ngôn ngữ, nhiệt tình, năng động và có mong muốn được giao lưu kết bạn với sinh viên quốc tế.
 
P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism là chương trình trao đổi sinh viên trực tuyến thuộc khối ngành Du lịch giữa các trường đại học trong cộng đồng ASEAN trên nền tảng học tập mở và linh hoạt về cả vị trí địa lý, cơ hội và phương tiện tài chính. Khi tham dự chương trình P2A Hybrid Mobility 2023 in Hospitality & Tourism, sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên quốc tế vừa có thể học tập trực tuyến vừa có cơ hội tham quan thực tế tại các quốc gia trong khu vực ASEAN.
 
Khai mạc Chương trình Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023
TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký P2A
chia sẻ tại lễ khai mạc
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Lê Nguyễn Tuệ Hằng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Giám đốc Ban Thư ký P2A chia sẻ: “Tham gia chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism năm nay, sinh viên được giới thiệu nội dung học tập bằng hình thức trực tuyến và tham quan thực tế tại các quốc gia ASEAN. Qua đó, sinh viên có thể nâng cao kiến thức về ngành Du lịch & Khách sạn, cả về lý thuyết lẫn phần thực hành tại các nước ASEAN. Tôi hy vọng rằng từ chương trình này, các em không chỉ có cơ hội tăng cường hiểu biết về đời sống, văn hóa và con người của các quốc gia trong khu vực ASEAN mà còn có thể cải thiện một số kỹ năng như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp,...
 
Chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism năm nay diễn ra từ ngày 12-19/4/2023 thu hút sự tham gia của hơn 100 sinh viên đến từ 8 đơn vị thành viên bao gồm:
 
Đại học Bang Bukidnon (Philippines)
Đại học Duy Tân (Việt Nam)
Đại học Panpacific (Philippines)
• Đại học Phenikaa (Việt Nam)
Đại học Saint Mary’s (Philippines)
Đại học Sunway (Malaysia)
Đại học Nông Nghiệp Tarlac (Philippines)
Đại học Muhammadiyah Prof Dr. HAMKA (Indonesia)
 
Khai mạc Chương trình Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023
Chương trình Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023 đã được tổ chức với cả 2 hình thức online và offline
dành cho sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên quốc tế
 
Theo đó, sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên các nước trong khu vực ASEAN tham dự chương trình được chia làm nhiều nhóm để thảo luận và làm dự án dưới hình thức video chuyên ngành Du lịch với chủ đề: ASEAN Youth - Digital Dream Actualization (Tuổi trẻ ASEAN - Hiện thực hóa giấc mơ số).
 
Khai mạc Chương trình Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023
Đại diện các trường thành viên chụp hình lưu niệm tại chương trình
 
Rất nhiều quyền lợi dành cho các bạn sinh viên khi tham gia chương trình này như: 
 
Được giao lưu văn hóa, trau dồi khả năng ngoại ngữ, học hỏi nhiều kiến thức chuyên ngành,
Có cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, khả năng lãnh đạo và giải quyết tình huống cùng với sinh viên ASEAN, 
Nhận chứng nhận tham gia chương trình P2A và cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn ở các kỳ học tiếp theo tại các quốc gia Đông Nam Á,
Được ưu tiên lựa chọn khi tham gia các chương trình thực tập quốc tế,
...
 
Bên cạnh chương trình P2A Hybrid Mobility in Hospitality & Tourism 2023 cùng nhiều hoạt động giao lưu học thuật và thực tập phong phú khác, Đại học Duy Tân và các đại học thành viên P2A đã và đang mang đến cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội học tập, trao đổi kiến thức chuyên môn, văn hóa, kinh nghiệm và sự hiểu biết về Cộng đồng chung ASEAN. 
 
(Truyền Thông)