English

Đại học

Sinh viên Hào hứng với Game Talk: “Nghề Game không khó vì có Gear lo”

“Nghề Game không khó vì có Gear lo” - game talk thú vị do Công ty TNHH Gear Inc Việt Nam phối hợp với Đại học Duy Tân tổ chức vào này sáng ngày 8/4/2023, tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đam mê sáng tạo Game tham dự. Đây là hoạt động thiết thực của Trường Khoa học Máy tính, Đại học Duy Tân với mong muốn giúp sinh viên của trường mở rộng kiến thức và có cơ hội tìm kiếm việc làm yêu thích trong ngành Game & Multimedia.
 
Sinh viên Hào hứng với Game Talk: “Nghề Game không khó vì có Gear lo”
Diễn giả Sử Minh Thành - Senior Web Engineer tại Gear Inc
với những chia sẻ bổ ích tại sự kiện game talk
 
TS. Đặng Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Khoa học Máy tính, Đại học Duy Tân chia sẻ tại game talk: “Chúng tôi rất hoan nghênh và chào đón sự có mặt của Gear Inc ngày hôm nay. Kết nối quan hệ doanh nghiệp nói chung và Công ty TNHH Gear Inc Việt Nam nói riêng là một trong những định hướng được chú trọng hàng đầu tại Đại học Duy Tân. Về phía doanh nghiệp luôn cần đến nguồn nhân sự tốt còn về phía nhà trường lại cần phản hồi về chương trình đào tạo, sự cập nhật về công nghệ, tìm kiếm việc làm cho sinh viên và đôi khi là những suất học bổng hỗ trợ cho các bạn. Trường Khoa học Máy tính đã có thời gian dài hợp tác cùng Gear Inc, và sự kiện hôm nay đã hiện thực hoá cho những ký kết của 2 đơn vị từ trước. Cuối cùng, tôi xin chúc buổi tuyển dụng thực tập thành công và các bên đều sẽ đạt được kỳ vọng của mình.
 
Được biết, Công ty TNHH Gear Inc Việt Nam là công ty phần mềm có 100% vốn đầu tư từ Mỹ, phát triển ở 3 mảng chính. Đó là: Alley Labs (Phát triển trò chơi cho thiết bị di động), Pure Moderation (Kiểm duyệt thương hiệu cho hình ảnh & video, social listening và hỗ trợ khách hàng), Testing Hero (Kiểm thử phần mềm thủ công và tự động với các chứng chỉ toàn cầu). Gear Inc là trợ thủ đắc lực cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu, điển hình như: Scopely, Udemy, Tapjoy, MocoSpace,… Là một công ty phần mềm toàn cầu, Gear Inc sở hữu văn phòng chính tại Hà Nội, Việt Nam, cùng các văn phòng ở Đà Nẵng và nhiều quốc gia khác như San Francisco, Hoa Kỳ, Cebu, Philippines,…
 
Đến với game Talk: “Nghề Game không khó vì có Gear lo”, sinh viên Duy Tân được lắng nghe những chia sẻ từ những thành viên kỳ cựu của Gear Inc như: anh Sử Minh Thành với vị trí Senior Web Engineer, Mentor cuộc thi Hackathon Devfest từ 2018-2021; anh Nguyễn Tấn Khôi với vị trí Technical Leader và có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Game Development; anh Aldo Mata với vị trí VFX Artist cùng hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Game Art. Tại đây, các bạn hiểu rõ hơn về cơ hội làm việc trong ngành Game & Multimedia, khó khăn và thử thách trong nghề Game cũng như các tấm gương đã thành công ở lĩnh vực này. 
 
Sinh viên Hào hứng với Game Talk: “Nghề Game không khó vì có Gear lo”
Các bạn sinh viên đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh ngành Game & Multimedia 
 
Bên cạnh những chia sẻ bổ ích từ các diễn giả kỳ cựu trong làng game, Công ty TNHH Gear Inc Việt Nam còn triển khai tuyển dụng một số vị trí thực tập sinh dành cho các bạn sinh viên Duy Tân như:
 
- Thực tập sinh Client Engineer
- Thực tập sinh VFX Artist
- Thực tập sinh UX Designer
- Thực tập sinh Technical Artist
 
Có rất nhiều lợi ích khi các bạn sinh viên trở thành thực tập sinh tại Gear Inc như:
 
- Cơ hội thực tập tại công ty Game đầu ngành, và cơ hội trở thành nhân viên chính thức;
- Trợ cấp thực tập 5-7 triệu đồng/tháng và các khoản thưởng khác;
- Tham gia các dự án Game lớn, đóng góp xây dựng các sản phẩm của công ty;
- Trang thiết bị làm việc xịn xò, hiện đại;
- Thời gian làm việc linh hoạt, không gò bó;
- Lớp học tiếng Anh với người bản xứ;
- Tận hưởng phòng nghỉ riêng để chơi game PS5, board games; cùng với đó là các lớp học Yoga, BJJ;
- Nhiều hoạt động team building khác nhau; giải trí, thư giãn với tủ sách phong phú, song ngữ Anh/Việt, câu lạc bộ bóng đá, bi-a,…
 
Khép lại sự kiện game talk “Nghề Game không khó vì có Gear lo”, các bạn sinh viên đã tích luỹ thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngành Game & Multimedia đồng thời, định hướng được mục tiêu ngành nghề trong tương lai cũng như nắm bắt được cơ hội trở thành thực tập sinh của Gear Inc.
 
(Truyền Thông)