English

Đại học

Đại học Duy Tân Tham gia Tư vấn Tuyển sinh tại trường THPT Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng

Sáng ngày 26/2/2023, gian hàng Tuyển sinh của Đại học Duy Tân tại trường THPT Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng đã thu hút nhiều lượt học sinh đến ghé thăm, tiếp nhận các thông tin tư vấn tuyển sinh mới nhất và tham gia các hoạt động vui chơi hấp dẫn. 
 
Trong chương trình Tư vấn Mùa thi được tổ chức tại sân trường THPT Phan Châu Trinh, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân đã trực tiếp giao lưu và trả lời các câu hỏi của các học sinh về những thông tin tuyển sinh mới nhất, các ngành học được quan tâm cũng như những thông tin về phương thức xét tuyển vào trường.
 
	Đại học Duy Tân Tham gia Tư vấn Tuyển sinh tại trường THPT Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng
TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân trực tiếp giao lưu
và trả lời các câu hỏi của các học sinh về những thông tin tuyển sinh mới nhất
 
TS. Nguyễn Đức Mận - Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân cũng đã mang đến nhiều thông tin về chương trình liên kết của nhà trường với Đại học Troy và Đại học Keuka (đã được kiểm định vùng ở Mỹ) với 3 ngành Quản trị Kinh doanh (Đại học Keuka), Khoa học Máy tính (Đại học Troy) và Quản trị Du lịch & Khách sạn (Đại học Troy). Đồng thời các chương trình Tiên tiến và Quốc tế Chất lượng Cao liên kết với Đại học Carnegie Mellon (Mỹ) ở các ngành An ninh mạng, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin Quản lý; với Đại học Penn State ở các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán,... cũng đã được TS. Nguyễn Đức Mận giới thiệu tại buổi tư vấn.
 
Đại học Duy Tân Tham gia Tư vấn Tuyển sinh tại trường THPT Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng
TS. Nguyễn Đức Mận - Phó hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân (đầu tiên từ trái sang)
mang đến nhiều thông tin về các chương trình Tiên tiến và Quốc tế của trường
  
Đây là 1 trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Tư vấn Mùa thi Báo Thanh Niên lần thứ 25 năm 2023 tại Tp. Đà Nẵng.
 
Gian hàng tuyển sinh của Đại học Duy Tân và gần 30 gian hàng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng của Đà Nẵng, Huế, các trường quốc tế, trung tâm du học như: trường Đại học Kỹ thuật y dược, Phân hiệu trường Đại học Xây dựng miền Trung tại Đà Nẵng, Đại học Đông Á, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học FPT, Đại học Swinburne, Đại học Greenwich, trường Đại học Luật (Đại học Huế), Cao đẳng Công nghiệp Tp. HCM,...
 
Đại học Duy Tân Tham gia Tư vấn Tuyển sinh tại trường THPT Phan Châu Trinh, Tp. Đà Nẵng
Các hoạt động vui chơi cùng nhiều phần quà hấp dẫn tại gian hàng tuyển sinh của Đại học Duy Tân
thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh trường THPT Phan Châu Trinh
 
Tại gian hàng tuyển sinh được trang trí bắt mắt của Đại học Duy Tân, các hoạt động vui chơi cùng nhiều phần quà hấp dẫn thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh trường THPT Phan Châu Trinh.
 
Nhiều nhóm bạn đã dừng chân khá lâu tại gian hàng của Đại học Duy Tân để tìm hiểu về các ngành học “hot”, các chương trình đào tạo quốc tế cũng như được lắng nghe nhiều thông tin tư vấn chuyên sâu về phương thức xét tuyển, chính sách học bổng, thời gian xét tuyển,... của trường.
 
Năm 2023, Đại học Duy Tân tuyển sinh với 4 phương thức xét tuyển, bao gồm:
- Xét tuyển thẳng theo theo Qui chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT;
- Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023;
- Xét kết quả học tập (Học bạ) THPT;
- Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Tp. HCM và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2023 cho tất cả các ngành, ngoại trừ ngành Kiến trúc.
 
(Truyền Thông)