English

Thể Thao - Văn hóa

Sôi động cuộc thi Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022

Bắt đầu nhận bài dự thi từ đầu tháng 3/2022, cuộc thi “Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU” lần thứ 5 năm 2022 hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước cơ hội được giao lưu, tỏa sáng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong tuổi thanh xuân của mình.
  
   Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU
Hình ảnh dự thi của thí sinh các năm trước
 
Cuộc thi “Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011. Sau 4 lần tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ phía các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Phổ thông trên cả nước như: Tp. Đà Nẵng, Quảng Nam, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định, Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh,...
 
Năm 2022, Cuộc thi “Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính DTU” quay trở lại, mong muốn duy trì sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên tự tin thể hiện cá tính, phong cách riêng của bản thân. Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc, với cách thức đăng ký dễ dàng. Sân chơi sẽ trải qua 3 vòng thi gồm: đăng ký dự thi và vòng sơ khảo, vòng loại và bình chọn, vòng chung kết và trao giải. 10 thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất và 10 thí sinh cho Ban giám khảo lựa chọn sẽ tiến vào chung kết.
 
Sôi động cuộc thi Nét đẹp HSSV qua ống kính DTU 2022
Chung kết Nét đẹp HSSV qua ống kính 2017
 
Còn gì tuyệt vời hơn những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thanh xuân được lưu giữ và chia sẻ tới tất cả mọi người. Hãy đăng ký tham gia ngay để có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi.
 
 
(Truyền Thông)