English

Thể Thao - Văn hóa

Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn DTU tổ chức chương trình Gala chào năm mới 2022 - HIGHWAY OR RUNWAY

Tối 30/12/2021, Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn DTU đã tổ chức Đêm GALA với chủ đề HIGHWAY OR RUNWAY với tiêu chí “Định hướng thương hiệu cá nhân, định hướng bản thân”. 
 
Chương trình có sự tham dự của GS. Chun Kyung-Soo - Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, PGS. TS. Tôn Nữ Mỹ Nhật - Phó Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn, TS. Hoàng Thị Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn kiêm Trưởng Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, cùng đông đảo các trưởng phó khoa, cán bộ, giảng viên, và sinh viên các khóa. Đặc biệt, chương trình chào đón 2 khách mời là: Rapper Phan Thanh Hiển - nghệ danh Kenji (thành viên của nhóm nhạc P336), thí sinh 16 tuổi tài năng lọt top 20 chương trình King of Rap 2020 và ThS. Nguyễn Ngọc Hạnh My - Giảng viên chuyên ngành PR thuộc Trường Đại học Văn Lang.
 
Gala chào năm mới 2022 - HIGHWAY OR RUNWAY
GS. Chun Kyung-Soo, Hiệu trưởng trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn
phát biểu truyền cảm hứng cho sinh viên tham dự chương trình GALA
 
Đêm GALA sôi động ngay từ những phút đầu tiên với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính sinh viên của trường trình diễn. Tiếp đến là các minigame, những trò chơi thú vị đến từ phía ban tổ chức đã mang đến không khí vô cùng vui tươi, sôi động.  
 
Ngay sau đó, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ và giao lưu với các khách mời của chương trình. Rapper Kenji và ThS. Nguyễn Ngọc Hạnh My đã chia sẻ câu chuyện cá nhân, truyền cảm hứng và gửi đến các bạn sinh viên những lời khuyên xoay quanh chủ đề xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp các bạn định hướng bản thân một cách chính xác nhất. 
 
Gala chào năm mới 2022 - HIGHWAY OR RUNWAY
Khách mời - Rapper Phan Thanh Hiển (nghệ danh Kenji) giao lưu 
cùng các bạn sinh viên Đại học Duy Tân
 
Cuối cùng là màn trao thưởng Minigame “Điểm tô sắc màu 2021” - Cuộc thi video tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới do trường tổ chức. Không khí hào hứng sôi nổi đến tận cuối chương trình thể hiện tinh thần “học hết sức chơi hết mình” của các bạn sinh viên Duy Tân.
 
Trong thời khắc chuẩn bị chuyển giao năm cũ, chào đón năm mới 2022, chương trình GALA đã mang đến cho thầy cô và các bạn cơ hội được giao gặp gỡ, giao lưu. Mong rằng năm mới là một năm đầy thành công của thầy trò không chỉ Trường Ngoại ngữ - Xã hội Nhân văn mà của tất cả thành viên của Đại học Duy Tân.
 
(Truyền Thông)