English

Thể Thao - Văn hóa

Giao hữu Bóng đá giữa Đại học Duy Tân và các đội bạn

Chiều ngày 25/3/2021, các trận bóng đá giao hữu giữa đội bóng của Đại học Duy Tân với các đội bóng của Công an Nhân dân Tp. Đà Nẵng, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Sửa chữa máy bay và Dịch vụ kỹ thuật hàng không 32 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng tại sân bóng đá của Đại học Duy Tân, 120 Hoàng Minh Thảo, Tp. Đà Nẵng. 
 
Giao hữu Bóng đá giữa Đại học Duy Tân và các đội bạn
TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu khai mạc trận đấu
 
Phát biểu khai mạc trận đấu, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân chia sẻ: “Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, Đại học Duy Tân luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường. Những trận bóng giao hữu giữa Đại học Duy Tân và các đội bạn như hôm nay không chỉ là dịp để giao lưu, rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các đơn vị.
 
Ngay sau phần bốc thăm và hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, các trận đấu giữa đội bóng của Đại học Duy Tân với các đội bóng của Công an Nhân dân Tp. Đà Nẵng, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Sửa chữa máy bay và Dịch vụ kỹ thuật hàng không 32 đã diễn ra sôi nổi, trên tinh thần thi đấu “fair play” của các cầu thủ.
 
Giao hữu Bóng đá giữa Đại học Duy Tân và các đội bạn
Các trận đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần thi đấu “fair play” của các cầu thủ trên sân
 
Dù thời tiết nắng gắt nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt. Nhiều tình huống “tranh chấp” khá quyết liệt khiến cho các trận đấu trở nên vô cùng kịch tính.
 
Trận giao hữu bóng đá giữa Đại học Duy Tân và các đơn vị bạn đã diễn ra hết sức tốt đẹp với những giờ thi đấu nhiệt tình, gắn bó và đoàn kết của các cầu thủ trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. 
 
Thành công của trận đấu giao hữu không chỉ có được nhờ sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị mà còn bởi sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên tham dự. 
 
Các trận bóng giao hữu không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, thư giãn sau giờ làm việc mà còn giúp kết nối các thành viên tham dự, góp phần bồi đắp tình thân ái, đoàn kết trong cộng đồng.
 
(Truyền Thông)