English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Giải bóng đá Mini nam Truyền thống lần thứ XIII

Nhằm khích lệ tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá mini nam truyền thống Đại học Duy Tân lần XIII diễn ra vào chiều ngày 5/12/2020 tại sân vận động trường - số 120 đường Hoàng Minh Thảo, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phan Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Kinh tế; ThS. Nguyễn Thành Dương - Chánh Văn phòng Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Công đoàn trường; Lê Công Kính - Phó Chủ tịch Công đoàn trường, các thành viên của 10 đội bóng cùng đông đảo khán giả.
 
Khai mạc Giải bóng đá Mini nam Truyền thống lần thứ XIII
ThS. Nguyễn Thành Dương - Chánh Văn phòng Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Công đoàn trường
phát biểu tại Lễ khai mạc
 
Giải bóng đá mini nam truyền thống là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên tại Đại học Duy Tân. Mùa giải năm nay có sự tham gia của 120 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường. Để giải đấu diễn ra sôi nổi và cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, các đội chơi đã đẩy mạnh tập luyện từ nhiều ngày trước khi khởi tranh, tạo nên một phong trào thể thao rộng khắp trong toàn trường. 
 
Phát biểu tại buổi Lễ Khai mạc, ThS. Nguyễn Thành Dương - Chánh Văn phòng Hội đồng Quản trị, Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ: “Giải bóng đá không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên đang công tác tại trường mà còn mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt tình đoàn kết. Tôi mong rằng các cầu thủ tham gia thi đấu mùa giải năm nay sẽ thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả”.
 
Khai mạc Giải bóng đá Mini nam Truyền thống lần thứ XIII
Ban Tổ chức trao hoa và cơ lưu niệm cho các đội bóng
 
Ngay sau Lễ Khai mạc, 2 trận đấu mở màn hết sức gay cấn và kịch tính giữa Phòng Cơ sở Vật chất & Kỹ thuật với Khối Văn phòng; Phòng Thí nghiệm (LAB) với Liên quân Phòng Thanh tra, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Điện-Điện tử. Các cầu thủ trên sân đã thi đấu hết mình với những đường chuyền đẹp, những pha sút bóng chuẩn xác vào khung thành khiến các trận đấu thêm hồi hộp với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn. 
 
Giải bóng đá mini nam truyền thống lần thứ XIII bắt đầu thi đấu từ ngày 5/12 đến ngày 27/12/2020. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm và chia bảng đấu cho các đội (bảng A và bảng B) thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, các đội có thành tích xuất sắc nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết và Chung kết. 
 
Kết quả thi đấu vòng bảng của các đội trong ngày 5 - 6/12/2020:
 

STT

Trận thi đấu

Sỉ số

Tên đội bóng

Tên đội bóng

1

Khối Văn phòng

Phòng Cơ sở Vật chất & Kỹ thuật

5 - 0

2

Phòng Thí nghiệm (LAB)

Khoa Y, Khoa Dược

5 - 0

3

Liên quân: Khoa Kiến trúc, Khoa Xây dựng, Trung tâm Thực hành Tin học

Liên quân: Phòng Thanh tra, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Điện-Điện tử

1 - 8

4

Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ cao

Liên quân: Xưởng phim, Trung tâm Truyền thông, Trung tâm Tuyển sinh, Phòng Hợp tác doanh nghiệp

3 - 3

5

Khoa Tự nhiên

Phòng Cơ sở Vật chất & Kỹ thuật

0 - 9

6

Liên quân: Trường đào tạo Kinh tế, Viện đào tạo Quốc tế, Phòng Kế hoạch Tài chính

Khoa Y, Khoa Dược

2 - 0

7

Khối Văn phòng

Liên quân: Khoa Kiến trúc, Khoa Xây dựng, Trung tâm Thực hành Tin học

9 - 0

8

Phòng Thí nghiệm (LAB)

Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ cao

3 - 3

 
(Truyền Thông)