Thể Thao - Văn hóa

Kết nối Trái tim yêu Âm nhạc cùng “Giai điệu Sân trường DTU”

Chiều ngày 21/10/2020, số đầu tiên của chương trình âm nhạc “Giai điệu sân trường DTU” đã được khởi động tại sảnh khu F của Đại học Duy Tân - cơ sở 120 đường Hoàng Minh Thảo, Hòa Khánh Nam, Đà nẵng. Hàng trăm sinh viên đã cùng nhau hòa mình vào những giai điệu vui tươi, sôi động trong giờ nghỉ giải lao ngay tại sân trường.

Kết nối Trái tim yêu Âm nhạc cùng “Giai điệu Sân trường DTU”
Tiết mục văn nghệ tại chương trình âm nhạc “Giai điệu sân trường DTU”

“Giai điệu sân trường DTU” là chương trình biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật do Đại học Duy Tân tổ chức ngay tại các khuôn viên sân trường thuộc nhiều cơ sở của Đại học Duy Tân. Chương trình sẽ được ghi hình và phát định kỳ hàng tháng trên kênh dtuTV - Kênh Thông tin và Giải trí của Đại học Duy Tân.

Kết nối Trái tim yêu Âm nhạc cùng “Giai điệu Sân trường DTU”
Buổi biểu diễn thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia

Buổi biểu diễn đầu tiên đã thu hút đông đảo các bạn học sinh và sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Rất nhiều bạn trẻ đã khuấy động chương trình với các ca khúc vui tươi đang được yêu thích. Sự chu đáo trong việc chuẩn bị các nhạc cụ điện tử và dàn thiết bị âm thanh của ekip làm chương trình đã góp phần mang đến sự hưng phấn với những phút giây “bùng nổ” cho các bạn trẻ. Những giai điệu sôi động đã khiến giờ nghỉ giải lao của sinh viên Duy Tân trở nên rộn ràng, tưng bừng hơn bao giờ hết.

Anh Trần Tiến - Đại diện Ban tổ chức chương trình âm nhạc “Giai điệu sân trường DTU” chia sẻ: “Ban tổ chức chương trình rất vui mừng vì sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả dành cho chương trình âm nhạc ‘Giai điệu sân trường DTU’ số đầu tiên. Hi vọng trong những số tiếp theo, chương trình sẽ tiếp tục hoàn thiện và cho ra mắt những sản phẩm tốt hơn nữa nhằm mang lại những phút giây thực sự thư giãn cho toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường trong giờ giải lao.”

“Giai điệu sân trường DTU” không chỉ là sân chơi dành cho các “giọng ca vàng” của Đại học Duy Tân mà còn là không gian cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.