English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ XII

Sau hơn 1 tháng tranh tài quyết liệt trên sân cỏ, Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ XII đã chính thức khép lại với 2 trận bóng hấp dẫn tranh Cúp Vô địch và tranh giải Ba tại sân vận động Đại học Duy Tân - số 120 Hoàng Minh Thảo, Tp. Đà Nẵng trong chiều 27/10/2019.
 
Bế mạc Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ XII
Liên quân Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Cao, Trung tâm Thí nghiệm,
Trung tâm Ký sinh trùng, Khoa Môi trường & Công nghệ hóa nhận Cúp Vô địch 
 
Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống là giải đấu thường niên tại Đại học Duy Tân. Trong mùa giải năm nay có sự tham gia của 10 đội bóng với 128 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Khoa, Phòng, Ban trong trường. Với sân chơi bổ ích, năng động cùng với sự kết hợp giữa các cầu thủ - liên quân từ nhiều Phòng, Ban khác nhau đã mang đến cho khán giả những trận đấu kịch tính và ấn tượng. Gần 150 bàn thắng đã được ghi nhận, trong đó có cầu thủ ghi tới 19 bàn thắng trong suốt mùa giải.
 
Trước sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 2 trận đấu tranh Cúp Vô địch và giải Ba đã diễn ra rất sôi nổi. Khán giả được dịp mãn nhãn khi chứng kiến cuộc “đối đầu” ngang sức ngang tài giữa các đội tuyển liên quân: Phòng Thanh tra, Khoa Điện - Điện tử, Khoa Công nghệ Thông tin với Phòng Cơ sở Vật chất & Kỹ thuật tranh giải 3 và liên quân Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Cao, Trung tâm Thí nghiệm, Trung tâm Ký sinh trùng, Khoa Môi trường & Công nghệ hóa với Văn phòng Trường và Văn phòng Đoàn thanh niên tranh cúp Vô địch. 
 
Bế mạc Giải Bóng đá Mini Nam Truyền thống Đại học Duy Tân lần thứ XII
Đại diện Tổ Trọng tài nhận giải thưởng Điều khiển xuất sắc trận đấu
 
Trên sân cỏ, những chàng trai Duy Tân đã thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết. Những pha ghi bàn đẹp mắt và đầy hấp dẫn của các cầu thủ đã mang về Cúp Vô địch cho đội tuyển liên quân Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Cao, Trung tâm Thí nghiệm, Trung tâm Ký sinh trùng, Khoa Môi trường & Công nghệ hóa. Sân chơi này quả thực là một môi trường rèn luyện sức khỏe lành mạnh để nâng cao thể lực và thắt chặt hơn nữa tinh thần giao lưu, đoàn kết trong tập thể.
 
Tại lễ Bế mạc & Trao giải, Ban Tổ chức đã trao huy chương cho các đội có kết quả thi đấu xuất sắc nhất và nhiều giải thưởng phụ khác cho cá nhân và tập thể, gồm:
 
- Cúp Vô địch: Liên quân Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Cao, Trung tâm Thí nghiệm, Trung tâm Ký sinh trùng, Khoa Môi trường & Công nghệ hóa
- Giải Nhì: Liên quân Văn phòng Trường và Văn phòng Đoàn thanh niên
- Giải Ba: Liên quân Phòng Thanh tra, Khoa Điện - Điện tử, Khoa Công nghệ Thông tin
- Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Cầu thủ Lê Hoàng Sinh
- Giải Thủ môn xuất sắc: Thủ môn Trần Xuân Vũ
- Giải Phong cách: Phòng Cơ sở Vật chất & Kỹ thuật
- Giải Điều khiển xuất sắc trận đấu: Tổ Trọng tài 
 
(Truyền Thông)